Trường THCS Hưng Đạo gặp mặt đội tuyển dự thi học sinh giỏi các bộ môn văn hóa cấp thị xã năm học 2022 - 2023


           Công tác bồi dưỡng học sinh giỏi các bộ môn văn hóa là hoạt động thường niên của nhà trường nhằm phát hiện và bồi dưỡng học sinh năng khiếu, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường đồng thời nhằm động viên, khuyến khích học sinh học tập làm chủ tri thức, tăng tính chủ động, sáng tạo trong học tập. Để chuẩn bị tốt cho kỳ thi chọn HS giỏi các bộ môn văn hóa cấp thị xã, chiều ngày 01/12/2022, nhà trường tổ chức gặp mặt, động viên 22 em HS tham dự kỳ thi học sinh giỏi các bộ môn văn hóa cấp thị xã vào ngày 03/12/2022 sắp tới.

       Chương trình gặp mặt diễn ra trong không khí vừa trang trọng, vừa ấm áp, có sự tham dự của các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo chủ nhiệm; các thầy cô giáo là giáo viên dạy bồi dưỡng các bộ môn đặc biệt là sự có mặt đông đủ của 22 gương mặt các em học sinh tham dự kì thi học sinh giỏi cấp thị xã thuộc 9 bộ môn: Toán học, Ngữ văn, Tiếng Anh, Lịch sử, Địa lí, Sinh học, Hóa học, Vật lí, GDCD.

       Phát biểu trong buổi gặp mặt, cô giáo Trần Thị Thắm – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trao đổi, động viên và chúc mừng các học trò trước khi bước vào kỳ thi quan trọng này đồng thời giúp các em thêm quyết tâm, bình tĩnh, tự tin bước vào thử thách và chiến thắng trong sân chơi trí tuệ ý nghĩa của tuổi học sinh tươi đẹp.

     Sau bài phát biểu của cô Hiệu trưởng, bác Bùi Thị Thu Hiền - Trưởng ban đại diện CMHS cũng phát biểu căn dặn, động viên, khích lệ tinh thần trước khi tham gia kỳ thi của các em.

       Những gương mặt rạng rỡ, những nụ cười của các em trong buổi gặp mặt đã hứa hẹn cho một kỳ thi đạt hiệu quả như mong đợi. Chúc các em bình tĩnh, tự tin và đạt kết quả thật tốt, đem về niềm vui và tự hào cho bản thân, gia đình và nhà trường.

 

 

 

 

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Mới nhất