Đại hội liên đội năm học 2020 - 2021

Thực hiện theo kế hoạch chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 -2021 của hội đồng đội thị xã Đông Triều; Được sự cho phép của Chi bộ, BGH nhà trường vào lúc 14h00 ngày 16 tháng 10 năm 2020 Liên đội trường THCS Hưng Đạo long trọng tổ chức Đại hội liên đội năm học 2020 -2021.

        Đến dự với Đại hội có chị Nguyễn Thị Hoàng Yến - bí thư đoàn - chủ tịch HĐĐ phường Hưng Đạo cùng các thầy cô trong ban chi ủy, BCH Công đoàn, BCH Chi đoàn và 40 đội viên gương mẫu, xuất sắc đại diện cho hơn 400 đội viên trong toàn trường.

Toàn cảnh Đại hội

        Tại đại hội, các đại biểu đã được nghe bản tổng kết năm học 2019 -2020 và dự thảo phương hướng hoạt động Đội năm học 2020-2021 của Liên đội. Để bổ sung cho bản phương hướng các chi đội đã trình bày 3 nội dung tham luận :

        + Chi đội 7A: Nâng cao ý thức trách nhiệm của học sinh trong công tác bảo vệ môi trường và phòng chống dịch bệnh Covid 19.

        + Chi đội 8A: Hoạt động ngoại khóa giúp chúng tôi tự tin thể hiện cá tính của mình

        + Chi đội 6C: Một số kinh nghiệm để học tốt hơn.

Em Lê Hải Hà - Lớp 8B báo cáo tổng kết năm học

Em Nguyễn Thanh Phương - Lớp 7A tham luận tại Đại hội

        Với những nội dung tham luận trên, các đại biểu đã tham gia thảo luận sôi nổi nhằm mục đích làm thế nào để học tốt, rèn luyện tốt nhưng vẫn tự tin thể hiện được cá tính cũng như năng lực của bản thân.

        Đại hội còn được lắng nghe ý kiến chỉ đạo của chị Nguyễn Thị Hoàng Yến - bí thư đoàn - chủ tịch HĐĐ Phường Hưng Đạo, trong bài phát biểu, chị đã chúc mừng những thành tích mà Liên đội đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua và mong muốn Liên đội tiếp tục cố gắng phát huy tiềm lực của mình để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của nhiệm kỳ mới.

Chị Nguyễn Thị Hoàng Yến - Bí thư đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Hưng Đạo phát biểu tại Đại hội

        Đại hội cũng đã lựa chọn 5 đội viên tiêu biểu vào BCH Liên đội năm học 2020-2021 với lời hứa quyết tâm hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao để không phụ niềm tin của các đội viên khi đã tin tưởng bầu chọn.

BCH liên đội năm học 2020 - 2021

Chị Nguyễn Thị Hoàng Yến tặng hoa chúc mừng

        Đại hội kết thúc với 100% ý kiến biểu quyết nhất trí với chương trình hành động như một lời hứa của các Đội viên quyết tâm thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra trong năm học mới.

 

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu