Trường THCS Hưng Đạo đón học sinh tựu trường và tổ chức các hoạt động “Tuần sinh hoạt tập thể đầu năm”
Căn cứ công văn số 892/PGD&ĐT ngày 19/8/2022 về việc thực hiện khung thời gian năm học 2022-2023 và hướng dẫn một số nội dung chuẩn bị cho năm học mới; Căn cứ vào kế hoạch tổ chức tựu trường, khai giảng và triển khai thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023 của trường THCS Hưng Đạo. Ngày 29/08/2022, trường THCS Hưng Đạo đón học sinh tựu trường và tổ chức các hoạt động "Tuần sinh hoạt tập thể đầu năm".Niềm vui, sự háo hức hiện rõ trên từng khuôn mặt của các em học sinh, đặc biệt là các em học sinh lớp 6, thế hệ học trò mới của nhà trường. Với mục đích giới thiệu, giao lưu, xây dựng tình đoàn kết, "Tuần sinh hoạt tập thể đầu năm" là hoạt động thường niên trong mỗi năm học của nhà trường. Trong buổi sinh hoạt bổ ích đó, các em học sinh đã được học nội quy trường, lớp; nghe tuyên truyền, phổ biến các quy định về an toàn giao thông, an toàn phòng chống tai nạn thương tích, an ninh mạng, phòng chống dịch bệnh Covid 19; nghe giới thiệu về truyền thống vẻ vang nhà trường; những thành tích nổi bật của nhà trường trong các năm học trước. Đồng thời, các em được làm quen với các thầy, cô giáo và được nghe giới thiệu hệ thống cơ sở vật chất khang trang, sạch đẹp phục vụ cho hoạt động dạy và học để giáo dục các em nâng cao ý thức bảo vệ và giữ gìn của công; các em học sinh còn được giao lưu, đặt câu hỏi cho các thầy, cô giáo để giải đáp những thắc mắc của các em về việc học tập trong năm học này. Những trò chơi bổ ích đã thực sự giúp các em có một tâm thế vững vàng khi bước vào năm học mới.
Với những hoạt động tích cực chuẩn bị cho năm học mới mong rằng năm học 2022 -2023 của thầy và trò trường THCS Hưng Đạo hứa hẹn thành công và gặt hái nhiều thành tích mới.
Một số hình ảnh trong ngày tựu trường:
Các em học sinh được tham quan phòng truyền thống
Hình ảnh tại các lớp học
- Trường THCS Hưng Đạo tham dự Hội nghị bồi dưỡng, tập huấn chính trị cho cán bộ, giáo viên, nhân viên hè 2022
- Trường THCS Hưng Đạo tổ chức giải bơi học sinh hè 2022
- Chi bộ trường THCS Hưng Đạo tổ chức kết nạp đảng cho quần chúng ưu tú
- Trường THCS Hưng Đạo tổ chức Hội nghị thực hiện quy trình bổ nhiệm lại Phó Hiệu trưởng
- Đại hội chi bộ Trường THCS Hưng Đạo nhiệm kỳ 2022- 2025 thành công tốt đẹp
- Trường THCS Hưng Đạo tổ chức Lễ tổng kết năm học 2021 - 2022
- Chi đoàn trường THCS Hưng Đạo tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên mới năm học 2021 - 2022
- Trường THCS Hưng Đạo tổ chức thành công: Ngày hội văn hóa đọc
- Trường THCS Hưng Đạo tổ chức hội nghị chuyên đề cấp trường
- Tổ Khoa học xã hội chuẩn bị chuyên đề cấp trường
- Trường THCS Hưng Đạo tổ chức giao lưu, tọa đàm kỉ niệm 112 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
- Trường THCS Hưng Đạo gặp gỡ, động viên HS tham dự kì thi HSG cấp Tỉnh
- Trường THCS Hưng Đạo tổ chức học trực tiếp sau thời gian học trực tuyến và nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm Dần trong điều kiện thích ứng linh hoạt, an toàn
- Trường THCS Hưng Đạo trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022
- Trường THCS Hưng Đạo kỉ niệm 77 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2021) và 32 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2021)
