Asset Publisher

Trường Trung học cơ sở Hưng Đạo với cuộc thi: An toàn giao thông và Chung kết văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 - 11.

Trường Trung học cơ sở Hưng Đạo với cuộc thi: An toàn giao thông và Chung kết văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 - 11.


         Sau hơn 1 tháng chuẩn bị tham dự cuộc thi: An toàn giao thông, mặc dù thời gian không nhiều, nhưng  bằng sự cố gắng, nỗ lực hết mình. Ngày 15/11/2012, thầy và trò nhà trường đã trang bị được rất nhiều kiến thức để tham dự cuộc thi. Về dự cuộc thi có 12 em học sinh trong nhà trường cùng các thầy cô đến cổ vũ, động viên các em. Cuộc thi diễn ra gồm có 4 phần: màn chào hỏi, tiểu phẩm, trò chơi vận động và hùng biện.

 (Phần thi màn chào hỏi trường THCS Hưng Đạo)

        Ở mỗi phần thi, các em đều mang đến cho Ban giám khảo những bất ngờ khác nhau. Nếu như màn Chào hỏi là cách giới thiệu đội chơi một cách hóm hỉnh, thì phần thi Tiểu phẩm lại mang đến cho mọi người những tiếng cười sảng khoái, những  bài học giáo dục về luật lệ Giao thông. Phần thi Trò chơi vận dộng của các bạn thật tự tin, các bạn luôn làm chủ kiến thức và thật thông minh trong những tình huống mà Ban giám khảo đưa ra. Cuối cùng là phần thi: Hùng biện, bạn Phương Linh trong vai trò là một người hùng biện tài ba, với giọng nói ấm áp, truyền cảm, bạn đã thu hút  và thuyết phục được tất cả mọi người đón xem.

        Sau ½ ngày dự thi, giờ phút hồi hộp nhất cũng đã tới, kết quả là trường đã dành giải Nhất trong cuộc thi, và được lựa chọn để dự thi cấp Huyện.  Đây là một kết quả đáng mừng đối với thầy và trò nhà trường. Hi vọng rằng, sau cuộc thi này các bạn sẽ là những tuyên truyền viên xuất sắc nhất về An toàn giao thông.

       Thành công của nhà trường không chỉ dừng lại ở đó, hôm nay ngày 16/11, nhà trường tiếp tục tổ chức cho các lớp thi chung kết văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20.11. Các lớp chuẩn bị rất chu đáo, ấn tượng, với nhiều tiết mục đạt chất lượng cao ở nhiều thể loại như: múa, hát song ca, tốp ca….Trang phục các lớp lựa chọn rất phù hợp, tinh tế và đặc sắc. Chứng tỏ các em không chỉ là những học sinh chăm ngoan, học giỏi, mà còn là những hạt nhân văn nghệ rất tích cực nữa.

(Tiết mục văn nghệ lớp 9A)

        Từ những cuộc thi trên, giúp các em trưởng thành hơn, tự tin hơn trong các hoạt động xã hội, Hi vọng, những mầm non hôm nay, sẽ là những người làm chủ đất nước sau nay.

( Một số hình ảnh các tiết mục văn nghệ)