Asset Publisher

TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ HƯNG ĐẠO THAM DỰ CHUNG KẾT LIÊN HOAN TIẾNG HÁT GIÁO VIÊN

TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ HƯNG ĐẠO THAM DỰ CHUNG KẾT LIÊN HOAN TIẾNG HÁT GIÁO VIÊN

Ngày 28/3/2013, tại UBND Thị trấn Mạo Khê, Công đoàn Giáo dục – Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức vòng chung kết Liên hoan tiếng hát giáo viên ngành Giáo dục và Đào tạo huyện lần thứ IV năm học 2012 – 2013.

 

         Về dự có đồng chí Đoàn Thị Thu Hiền – Phó Chủ tịch Công đoàn GD&ĐT tỉnh, Đ/c Trần Quốc Doanh – Phó Ban tuyên giáo Huyện ủy, các đồng chí lãnh đạo các Phòng, Ban, Đoàn thể trong huyện, lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT, cùng đông đảo cán bộ, giáo viên, học sinh các trường trên địa bàn huyện.

Tại hội thi trường THCS Hưng Đạo tham gia tiết mục tốp ca Hành khúc ngày và đêm, hội thi là nơi các đồng chi giáo viên thể hiện tài năng đồng thời tạo không khí tươi vui phấn khởi trong đội ngũ giáo viên, góp phần thực hiện tốt phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của đơn vị và của ngành.

Tiết mục tham dự trường THCS Hưng Đạo

 

Liên hoan tiếng hát giáo viên là dịp để các thầy giáo, cô giáo được giao lưu, học hỏi,  thắt chặt tình đoàn kết. Tạo nên sức bật mới, sinh khí mới cho công tác và học tập, cho nhu cầu hưởng thụ đời sống tinh thần trong cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Kết thúc Liên hoan Ban tổ chức đã trao giải B cho các tiết mục Hành khúc ngày và đêm cho trường trung học cơ sở Hưng Đạo, và giải nhì tập thể.

                                                                   CTV: Vũ Thị Nhung