Asset Publisher

Trường THCS Hưng Đạo tuyên truyền giáo dục về " An toàn giao thông"

Trường THCS Hưng Đạo tuyên truyền giáo dục về " An toàn giao thông"

Nhằm nâng cao nhận thức cũng như hành động của mỗi học sinh khi tham gia giao thông, việc tuyên truyền, giáo dục kiến thức pháp luật về trật tự an toàn giao thông trong trường học là rất cần thiết. Để tất cả các em học sinh trong nhà trường nhận thức và thực hiện tốt luật ATGT. Sáng thứ 2 ngày 04 /11/2013, trường THCS Hưng Đạo đã tổ chức buổi tuyên truyền giáo dục về " An toàn giao thông".

          Tại buổi tuyên truyền, hơn 400 học sinh và toàn thể CBGV – CNV nhà trường đã được cô Hoàng Ánh Tuyết – Hiệu trưởng nhà trường phổ biến những kiến thức cơ bản về luật giao thông đường bộ, những qui tắc mang tính bắt buộc đối với lứa tuổi học sinh. Qui định về độ tuổi được phép điều khiển xe mô tô, xe máy, qui định bắt buộc phải đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên xe mô tô, xe máy và xe đạp điện, đội mũ bảo hiểm phải đạt tiêu chuẩn và đúng qui cách để bảo vệ chính mình…Đồng thời cô cũng đưa ra các hình thức xử lý nghiêm đối với các trường hợp vi phạm luật ATGT, đặc biệt nhà trường xử lý những học sinh đi xe đạp điện không đội mũ bảo hiểm, chở quá số người qui định…

 

Cô Hoàng Ánh Tuyết - Hiệu trưởng nhà trường tuyên truyền luật ATGT

 

          Buổi tuyên truyền đã mang lại kiến thức và bài học bổ ích về luật giao thông đường bộ cũng như “ Văn hóa giao thông” góp phần nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành luật ATGT cho các em học sinh trong nhà trường.

 

                                                                                 Vũ Thị Nhung