Asset Publisher

Trường THCS Hưng Đạo tổ chức "Vui Tết Trung thu" cho các em học sinh

Trường THCS Hưng Đạo tổ chức "Vui Tết Trung thu" cho các em học sinh

Hòa trong không khí rộn ràng của ngày Tết Trung thu, chiều ngày 13/9/2019 trường THCS Hưng Đạo đã tổ chức chương trình "Vui Tết Trung thu" cho các em học sinh.

        Mở đầu chương trình cô Hoàng Ánh Tuyết – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu năm 2019. Nhân dịp này, nhà trường đã trao 13 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và động viên các em luôn có ý thức vươn lên trong học tập, tu dưỡng để đạt kết quả cao.

Cô Hoàng Ánh Tuyết – Bí thư chi bộ, HT nhà trường

tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

 

        Trong không khí vui tươi của ngày hội, các thầy cô giáo và hơn 400 học sinh nhà trường đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ và được nghe cô Đặng Thị Ngọc Xuyến – TPT đội giới thiệu về nguồn gốc Tết Trung thu. Cũng tại ngày hội các lớp được tổ chức thi trang trí bày mâm cỗ Trung thu.

Mâm cỗ lớp 6B

 

Mâm cỗ lớp 7A

        Ngày hội trung thu thật vui và ý nghĩa với tất cả các em học sinh nhà trường. Đây là một hoạt động truyền thống hướng về cội nguồn dân tộc được nhà trường tổ chức thường niên vào các dịp Tết Trung thu. Hi vọng rằng những hoạt động bổ ích này sẽ đem đến cho học sinh niềm vui hứng khởi sau những giờ học căng thẳng.