Asset Publisher

Trường THCS Hưng Đạo tổ chức sơ kết thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Trường THCS Hưng Đạo tổ chức sơ kết thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Sau 5 tuần phát động thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 -11, với khí thế học tập sôi nổi, thầy và trò trường Trung học cơ sở Hưng Đạo đã đạt được nhiều kết quả đáng tự hào.

       Toàn cảnh buổi sơ kết thi đua

        Về dự và chỉ đạo buổi lễ, có cô Hoàng Ánh Tuyết – Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường; thầy Hồ Trung Minh – Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh trong toàn trường cũng có mặt đông đủ.

        Sau nghi thức chào cờ, thầy Hồ Trung Minh lên nhận xét, đánh giá toàn đợt thi đua trong nhà trường. Về phía giáo viên, đã có rất nhiều thầy cô đạt kết quả cao, với giáo án trình bày khoa học, những bài giảng hay, có ứng dụng công nghệ thông tin phù hợp.

        Những thành tích mà các thầy cô đạt được là động lực, là những tấm gương sáng để các em học sinh học tập, noi theo. Trong đợt thi đua này, toàn trường có 61 em học sinh đạt từ 15 điểm 9 – 10 trở lên. Tiêu biểu là em: Lê Minh Thư – Học sinh lớp 8C, đạt 24 điểm 9 – 10. Giải tập thể về học tập có lớp 8A, 8B đạt giải Nhất; lớp 9A, 6B đạt giải Nhì; lớp 8C, 76A 6C đạt giải Ba.

Khen thưởng các thầy cô đạt thành tích xuất sắc

        Các em không chỉ là những học sinh chăm ngoan, học giỏi mà còn là những hạt nhân tích cực trong phong trào văn nghệ của nhà trường. Có rất nhiều tiết mục hay, đặc sắc, công phu được các lớp dàn dựng và thể hiện tự tin trên sân khấu. Tiêu biểu là các lớp: 8C, 8A, 7A, 7B.

Khen thưởng các em học sinh có thành tích xuất sắc

 

Khen thưởng các em học sinh có thành tích xuất sắc

        Có được những thành tích như trên là cả một quá trình phấn đấu của cả thầy và trò trong nhà trường. Những điểm 9 – 10 của các em trong đợt thi đua vừa qua sẽ là những bông hoa đẹp nhất, tươi thắm nhất để dâng tặng các thầy cô trong ngày "Hiến chương các nhà giáo" này.