Asset Publisher

Trường THCS Hưng Đạo tổ chức lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và Tri ân các thế hệ nhà giáo đã từng công tác tại nhà trường.

Trường THCS Hưng Đạo tổ chức lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và Tri ân các thế hệ nhà giáo đã từng công tác tại nhà trường.

Hòa trong không khí sôi nổi của cả nước kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2017), sáng ngày 20/11, thầy và trò trường THCS Hưng Đạo long trọng tổ chức lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam và tri ân các thế hệ nhà giáo đã từng công tác, giảng dạy tại nhà trường. Về dự với buổi lễ có đồng chí: Nguyễn Văn Đảm- chủ tịch UBND phường Hưng Đạo, đồng chí: Dương Duy Tùng - Phó Hội đồng nhân dân phường Hưng Đạo ; các thế hệ nhà giáo; cùng các cơ quan, doanh nghiệp đóng trên địa bàn, Đại diện hội CMHS các lớp, cùng toàn thể các thầy, cô giáo, các em học sinh cũng có mặt đông đủ.


Từ xưa đến nay, nhà giáo luôn được vinh danh là "Kỹ sư tâm hồn", nghề dạy học được vinh danh là "Nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý". Chính vì thế, trong bài phát biểu của mình, đồng chí Hoàng Ánh Tuyết - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường  đã nhấn mạnh tầm quan trọng và vai trò của người thầy: đòi hỏi mỗi người giáo viên chúng ta phải không ngừng phấn đấu rèn luyện, trau dồi đạo đức, nêu cao tinh thần trách nhiệm đối với nghề dạy học, ngày càng hoàn thiện về phong cách và trình độ chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và sứ mệnh "trồng người" mà Đảng và nhân dân giao phó.

Đồng chí: Hoàng Ánh Tuyết - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu.

Cũng trong buổi lễ,toàn trường đã được lắng nghe những lời chia sẻ, tâm sự, trải lòng với nghề của cô giáo: Trần Thanh Huyền - Đại diện cho tập thể GV nhà trường . Để bày tỏ lòng biết ơn các thầy cô, em: Bùi Ngọc Ánh- học sinh lớp 8A, đaị diện cho các bạn học sinh trong trường lên phát biểu, tri ân tới các thầy cô đang ngày đêm miệt mài chở những chuyến đò thầm lặng.

          Để tạo lên thương hiệu của nhà trường hôm nay, phải kể đến sự góp sức của các thế hệ nhà giáo đi trước đã xây dựng truyền thống vẻ vang của giáo giới Việt Nam nói chung và tô điểm thêm truyền thống vẻ vang của trường THCS Hưng Đạo nới riêng. Nhà trường đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các thế hệ nhà giáo đã từng công tác tại trường.

Thầy: Nguyễn Văn Kiên - Nguyên là giáo viên nhà trường lên tặng hoa, chúc mừng.

Đại diện doanh nghiệp tặng hoa, chúc mừng nhà trường.

Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm giữa các thế hệ thầy và trò nhà trường. Qua đó, các thầy cô càng ý thức hơn vai trò và trách nhiệm của mình bởi nghề dạy học là "nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý"!.

Một số hình ảnh văn nghệ của buổi lễ:

Múa: Duyên dáng Việt Nam - Lớp 9C

Đơn ca: Lời thầy cô - Lớp 8B

Múa: Sắc sen - Lớp 7A

Tốp ca: Dòng máu Lạc Hồng - Lớp 6A

CTV: Trần Thanh Huyền