Asset Publisher

Trường THCS Hưng Đạo tổ chức hội nghị Cán bộ viên chức lao động năm học 2014-2015

Trường THCS Hưng Đạo tổ chức hội nghị Cán bộ viên chức lao động năm học 2014-2015

Để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2014 -2015 và thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Đông Triều, sáng nay ngày 2 tháng 10 năm 2014, trường THCS Hưng Đạo tổ chức Hội nghị Cán bộ viên chức lao động.


     Tới dự và chỉ đạo hội nghị có Đồng chí Vũ Hồng Hà cán bộ phòng giáo dục và đào tạo huyện Đông Triều, đồng chí Vương Văn Thuần-Bí thư Đảng ủy xã Hưng Đạo, đồng chí Lê Văn Lương -  Phó chủ tịch UBND xã Hưng Đạo, Bà  Nguyễn Thị Hiền - Trưởng ban đại diện hội cha mẹ học sinh và toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường cũng có mặt đông đủ.

 

Toàn cảnh hội nghị

 

      Tại Hội nghị, đồng chí Hoàng Ánh Tuyết – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt đoàn Chủ tịch đã trình bày báo cáo tổng kết đánh giá mọi mặt hoạt động của nhà trường trong năm học 2013-2014 và phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp, các chỉ tiêu của năm học 2014 – 2015.

 

Đ/c Hoàng Ánh Tuyết-HT nhà trường trình bày phương hướng, nhiệm vụ năm học 2014-2015

 

      Đồng chí Vũ Thị Nhung - Chủ tịch Công đoàn báo cáo kết quả phong trào thi đua năm học 2013- 2014 và phát động phong trào thi đua năm học 2014-2015, đồng thời thông qua quy chế dân chủ trong nhà trường. Đồng chí Nguyễn Thị Lương - Trưởng ban thanh tra nhân dân báo cáo kết quả hoạt động của ban Thanh tra nhân dân và đề xuất chương trình, kế hoạch hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2014-2015.      

      Hội nghị cũng được nghe những ý kiến tham luận của 4 đồng chí giáo viên về: Công tác ứng dụng CNTT và sử dụng đồ dùng thiết bị dạy học, phòng học bộ môn có hiệu quả. Giải pháp nâng cao chất lượng bồi dưỡng học sinh giỏi. Vai trò của GVCN lớp trong việc thực hiện tốt các phong trào thi đua của nhà trường. Giải pháp phụ đạo học sinh yếu nâng cao chất lượng thi tuyển sinh vào lớp 10.

 

Đ/c Nguyễn Thị Quyền phát biểu tham luận tại hội nghị

 

     Đến dự với hội nghị, đồng chí Vũ Hồng Hà- CB chuyên viên phòng Giáo dục cũng đã biểu dương những thành tích nhà trường đã đạt được và động viên cán bộ giáo viên, nhân viên phấn đấu hơn nữa trong năm học này.

 

Đ/c Vũ Hồng Hà CB chuyên viên phòng GD phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

 

      Thay mặt chính quyền địa phương, đ/c Vương Văn Thuần - Bí thư đảng ủy xã Hưng Đạo đã phát biểu ý kiến chỉ đạo và tặng hoa chúc mừng hội nghị; Đ/c đã ghi nhận những thành tích đạt được của nhà trường trong năm học qua và chỉ đạo động viên CB,GV,NV nhà trường đoàn kết khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt chỉ tiêu, kế hoạch, nhiệm vụ đã đề ra trong năm học tới.

 

Đ/c Vương Văn Thuần-Bí thư đảng ủy xã tặng hoa chúc mừng hội nghị

 

      Tại hội nghị, đ/c Vũ Hồng Hà thừa ủy quyền của UBND huyện đã trao giấy chứng nhận cho các cá nhân đạt danh hiệu CSTĐ cấp cơ sở trong năm học 2013 – 2014.

 

Đ/c Vũ Hồng Hà CB chuyên viên Phòng GD trao chứng nhận cho các cá nhân đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở năm học 2013-2014

 

     Trong không khí khẩn trương và nghiêm túc hội nghị đã đi đến thống nhất các chủ trương, giải pháp và chỉ tiêu của năm học đã đề ra. Hội nghị cán bộ viên chức của trường THCS Hưng Đạo đã thành công tốt đẹp. Hi vọng năm học 2014 – 2015 nhà trường sẽ gặt hái được nhiều kết quả cao.  

                                                                                    Bùi Thị Thu Thủy