Asset Publisher

Trường THCS Hưng Đạo tổ chức Đại hội cháu ngoan Bác Hồ năm học 2015 - 2016

Trường THCS Hưng Đạo tổ chức Đại hội cháu ngoan Bác Hồ năm học 2015 - 2016

Trong những ngày tháng 5 lịch sử , tháng thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 126 năm ngày sinh của Chủ Tịch Hồ Chí Minh, 75 năm kỷ niệm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh.


       Được sự đồng ý của Ban Giám Hiệu nhà trường, chiều ngày 18 tháng 5 Liên đội Trường THCS Hưng Đạo long trọng tổ chức Đại hội cháu ngoan Bác Hồ năm học 2015 – 2016.

 

 

 

         Đại hội diễn ra trân trọng, trang nghiêm với sự có mặt của cô Hoàng Ánh Tuyết – Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường; cô Bùi Thị Thu Thủy – Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo và hơn 50 em học sinh tiêu biểu đại diện cho các chi đội trong toàn Liên đội.Các em rất hào hứng về đây gặp mặt và báo công lên Bác. Các em cũng đã mang đến đại hội những lời ca, tiếng hát thể hiện sự biết ơn đối với Đảng, với Bác, với các thầy cô giáo đã dìu dắt các em hàng ngày.

 

 

         Các bạn Đội viên đến tham gia đại hội đã nghe bạn Hoàng Thị Hải Yến – Liên đội trưởng báo công lên Bác thành tích đạt được của Liên đội trong năm học qua đồng thời đã được nghe những đội viên xuất sắc của Liên đội báo công về các mặt đạo đức, học tập và hoạt động phong trào.

          Trong buổi đại hội Cô Hoàng Ánh Tuyết – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã về dự và chỉ đạo đại hội. Giao cho đại hội những trọng trách mới, để làm thế nào đạt được nhiều kết quả cao trong năm học 2016 - 2017.

 

 

          Thay mặt ban thi đua Liên đội Cô Nguyễn Thị Hà– Tổng phụ trách Đội cũng đã có những dặn dò, động viên đối với các em Đội viên tiêu biểu. Đại hội kết thúc đã để lại trong lòng các bạn đội viên, những ấn tượng, những sự hào hứng và tự nhủ với nhau sẽ cố gắng hơn nữa để Liên đội đạt được nhiều thành tích trong năm học  mới 2016 - 2017.

 

 

                                                                                                           Nguyễn Thị Hà