Asset Publisher

Trường THCS Hưng Đạo phát động đợt thi đua “ Mừng Đảng - Mừng Xuân - Tiến bước lên Đoàn”.

Trường THCS Hưng Đạo phát động đợt thi đua “ Mừng Đảng - Mừng Xuân - Tiến bước lên Đoàn”.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm mới, các ngành, các cấp đang thi đua lập thành tích mừng Đảng, mừng Xuân , mừng đất nước đổi mới. Sáng nay, ngày 22 tháng 2 năm 2016 trường THCS Hưng Đạo đã long trọng tổ chức lễ phát động thi đua " Mừng Đảng - Mừng Xuân - Tiến bước lên Đoàn". Thời gian thi đua 5 tuần từ ngày 22/2/2016 – 26/3/2016.


       

   

 

Toàn cảnh buổi lễ

 

               Tham dự hội lễ , có Ban giám hiệu cùng toàn  thể các thầy cô giáo và các em học sinh trong toàn trường.

          Thay mặt cho ban thi đua nhà trường, cô Phạm Thị Phú - Chủ tịch Công Đoàn trường lên phát động phong trào thi đua với các nội dung sau:

          Mỗi giáo viên thao giảng 1 tiết dạy học có ứng dụng CNTT, thực hiện tốt các họat động nề nếp chuyên môn. Mỗi chi đội thi đua " Ngày học tốt - tuần học tốt", thi làm báo tường với chủ đề " Tiến bước lên Đoàn" , thi nghi thức Đội và múa hát tập thể. Mỗi học sinh thi đua đạt 15 điểm 9,10 trở lên , không có điểm dưới 5.

 

 

Cô Phạm Thị Phú - Chủ tịch Công Đoàn trường lên phát động phong trào thi đua.

 

          Để đợt thi đua đạt kết quả cao, lập nhiều thành tích trong dạy và học, cô Vũ Thị Nhung thay mặt cho toàn thể các thầy cô giáo trong nhà trường lên hưởng ứng thi đua.

           Về phía học sinh , em Trần Thị Huyền học sinh lớp 8C , thay mặt cho  hơn 400 học sinh trong toàn  trường lên hưởng ứng thi đua với lời hứa thực hiện tốt các nội quy, quy định của nhà trường đề ra, phấn đấu để có kết quả cao nhất.

          Lễ phát động  thi đua tạo khí thế  sôi nổi, trang nghiêm trong toàn trường. Hi vọng thầy và trò sẽ đạt được nhiều thành tích cao trong học tập, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2015 – 2016.

 

                                                                                                                  Nguyễn Thị Quyền