Asset Publisher

Trường THCS Hưng Đạo kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Trường THCS Hưng Đạo kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Chiều ngày 20-10-2010, trường THCS Hưng Đạo đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2014).


       Tới dự buổi lễ kỷ niệm có toàn thể các thầy giáo cô giáo, cán bộ công nhân viên trong trường đã về dự đông đủ, sau phần phát biểu khai mạc. đồng chí Vũ Thị Nhung, thay mặt BCH Công đoàn trường ôn lại những truyền thống vẻ vang của Phụ nữ Việt Nam, tuyên dương các nữ Nhà giáo "giỏi việc nước, đảm việc nhà" đã làm đẹp thêm truyền thống Anh hùng- bất khuất- trung hậu – đảm đang của những người phụ nữ Việt Nam.

 

Đồng chí Vũ Nhung ôn lại truyền thống ngày phụ nữ Việt Nam

 

          Thay mặt nhà trường đồng chí Hoàng Ánh Tuyết -  Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu động viên, chúc mừng các đồng chí nhân viên nữ  nhân ngày Phụ nữ Việt Nam.

 

Đ/c  Hoàng Ánh Tuyết - hiệu trưởng nhà trường phát biểu, chúc mừng

\

            Trong không khí đầm ấm, các đồng chí nam công đã gửi đến các đồng nghiệp nữ những bông hoa tươi thắm, những lời chúc tốt đẹp, lời thơ vui để lại cho buổi lễ kỉ niệm đầy ấn tượng.

 

Đại diện nam công tặng hoa chúc mừng

 

        Khép lại chương trình Lễ kỷ niệm là những tiết mục Văn nghệ chào mừng của thầy và trò trường THCS Hưng Đạo dành tặng cho những người phụ nữ Việt Nam.

 

Văn nghệ tặng "chị, em"

 

Đ/c Lê Phúc đọc thơ tặng "chị em"

 

                                                               Giáo viên: Vũ Nhung