Asset Publisher

Trường THCS Hưng Đạo hưởng ứng ngày pháp luật nước CHXHCN Việt Nam năm 2017

Trường THCS Hưng Đạo hưởng ứng ngày pháp luật nước CHXHCN Việt Nam năm 2017

Pháp luật có vai trò quan trọng đặc biệt trong đời sống xã hội, vừa là công cụ quản lý nhà nước hữu hiệu, vừa tạo hành lang pháp lý an toàn, tin cậy, thuận lợi cho sự phát triển kinh tế - xã hội. Trong công cuộc đổi mới đất nước hiện nay, yêu cầu tăng cường vai trò của pháp luật là một tất yếu khách quan. Cùng với việc không ngừng xây dựng và hoàn thiện hệ thống pháp luật, công tác phổ biến, giáo dục pháp luật, đưa pháp luật vào cuộc sống trở thành yêu cầu cấp thiết, cần được thực hiện thường xuyên, liên tục và hiệu quả.


Sáng ngày 30/110/2017, thầy và trò trường THCS Hưng Đạo tổ chức buổi sinh hoạt tập thể "Hưởng ứng ngày pháp luật nước CHXHCN Việt Nam 9/11"; Về dự buổi lễ có đồng chí: Ngô Hữu Tuyến - Phó trưởng Công an phường Hưng Đạo  tuyên truyền cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh hiểu biết thêm về các điều luật sửa đổi, bổ sung của pháp luật và thực hiện tốt hiến pháp, pháp luật của nhà nước.

Một số hình ảnh ngày Pháp luật

 

Đ/c Nguyễn Thị Lương tổ chức cho học sinh chơi trò chơi tìm hiểu về Pháp luật

 

Đ/c Ngô Hữu Tuyến - Phó trưởng Công an phường Hưng Đạo  tuyên truyền về Pháp luật tới cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh

          Các em học sinh tham gia cuộc thi tìm hiểu về pháp luật rất tích cực, nhiều em thể hiện tốt hiểu biết của mình về pháp luật và cách ứng xử khi gặp phải những tình huống liên quan đến pháp luật.

          Có thể khẳng định đây là một động ngoại khóa rất bổ ích, giúp cho thầy cô và các em học sinh hiểu hơn về các chính sách, pháp luật.  Từ đó  mọi người  sẽ nâng cao nhận về vai trò của luật pháp trong đời sống ,xã hội và mục tiêu xây dựng Nhà nước pháp quyền của Đảng và Nhà nước ta.

                                                CTV: Trần Thanh Huyền