Asset Publisher

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS HƯNG ĐẠO TỔ CHỨC DÂNG HƯƠNG VÀ LAO ĐỘNG DỌN VỆ SINH TẠI ĐÀI TƯỞNG NIỆM LIỆT SĨ PHƯỜNG HƯNG ĐẠO.

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS HƯNG ĐẠO TỔ CHỨC DÂNG HƯƠNG VÀ LAO ĐỘNG DỌN VỆ SINH TẠI ĐÀI TƯỞNG NIỆM LIỆT SĨ PHƯỜNG HƯNG ĐẠO.

Nhằm hướng tới kỉ niệm 73 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và 28 năm Ngày Hội quốc phòng toàn dân, chiều ngày 18/12/2017, liên đội trường THCS Hưng Đạo tổ chức dâng hương và lao động dọn vệ sinh tại đài tưởng niệm liệt sĩ phường Hưng Đạo.


                Trong không khí trang nghiêm, các đội viên,  đoàn viên thanh niên đã tiến hành nghi thức dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh vì nền hòa bình độc lập, tự do của tổ quốc. Tiếp theo đó, các đoàn viên đã tích cực dọn vệ sinh toàn bộ khuôn viên đài tưởng niệm liệt sĩ phường Hưng Đạo, tạo cảnh quan môi trường: xanh, sạch, đẹp, văn minh, để lại ấn tượng tốt đẹp cho lãnh đạo địa phương, thân nhân liệt sĩ đến viếng đài tưởng niệm nhân các dịp lễ sắp tới.

Các em học sinh tiến hành nghi thức dâng hương

                    Đây là một hoạt động rất có ý nghĩa, nhằm tuyên truyền, giáo dục cho các em thiếu niên, nhi đồng về truyền thống "Uống nước nhớ nguồn"; truyền thống đấu tranh cách mạng vẻ vang của dân tộc Việt Nam. Qua đó, giáo dục cho đội viên lòng tự hào về truyền thống lịch sử hào hùng của dân tộc; đặc biệt là truyền thống của chính mảnh đất mà mình đang sống và bồi đắp những giá trị nhân văn, lòng biết ơn sâu sắc đối với những thế hệ cha anh đã dũng cảm chiến đấu và hi sinh thân mình để quê hương có được cuộc sống thanh bình ngày hôm nay. Từ đó, giáo dục cho học sinh biết trân trọng những thành quả tốt đẹp của lớp người đi trước, làm niềm tin vững chắc cho các thế hệ hôm nay và mai sau.

                           Một sô hình ảnh hoạt động

Các em đội viên thắp nén hương tri ân các anh hùng liệt sĩ.

Các em đội viên lau dọn quanh bia liệt sĩ.

Các em đội viên lao động dọn vệ sinh trong khuôn viên đài tưởng niệm.

Các em đội viên lao động dọn vệ sinh trong khuôn viên đài tưởng niệm.

CTV: Trần Thanh Huyền