Asset Publisher

Hưởng ứng "Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông"

Hưởng ứng "Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông"


          Hưởng ứng "Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông". Hôm nay, ngày 12/11/2012, trong buổi lễ chào cờ đầu tuần, trường THCS Hưng Đạo đã tổ chức tuyên truyền An toàn giao thông với chủ đề "An toàn mọi lúc, hạnh phúc mọi nơi".

 

          Trong buổi lễ, đồng chí Hoàng Ánh Tuyết - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã tuyên truyền tới toàn bộ Cán bộ giáo viên và các em học sinh những thông điệp về An toàn giao thông với những khẩu hiệu như: "Thảm họa tai nạn giao thông - Hãy hành động ngay". "An toàn mọi lúc - Hạnh phúc mọi nơi". "Tai nạn giao thông - Nỗi đau còn đó". Nhà trường cũng đã dành 01 phút tưởng niệm nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông.

 

          Qua buổi lễ, học sinh đã được trang bị thêm rất nhiều kiến thức khi tham gia giao thông, từ đó nâng cao ý thức, trách nhiệm của mỗi người khi tham gia giao thông. Nhà trường hi vọng rằng: sau buổi lễ, mỗi em học sinh sẽ là những tuyên truyền viên tích cực tới tất cả những người thân yêu của mình, để thế giới đẩy lùi được tai nạn giao thông.

 

                                   CTV Thanh Huyền