Asset Publisher

Học sinh trường THCS Hưng Đạo sôi nổi trong kì thi Olympic Tiếng Anh trên Internet.

Học sinh trường THCS Hưng Đạo sôi nổi trong kì thi Olympic Tiếng Anh trên Internet.

Thực hiện sự chỉ đạo Bộ GD&ĐT, Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Ninh, Phòng GD&ĐT huyện, ngày 30/11/2013 trường THCS Hưng Đạo đã tổ chức cuộc thi IOE vòng thi cấp trường cho học sinh từ lớp 6 đến lớp 9.

 

Để kì thi được diễn ra thuận lợi công việc chuẩn bị được Ban giám hiệu và các thầy cô rất quan tâm, từ việc hướng dẫn các em lập nick, ôn luyện kiến thức, phân công coi thi, và đặc biệt là chuẩn bị về cơ sở vật chất đảm bảo cho các em học sinh tham gia dự thi đã được hoàn tất vào chiều ngày 29/ 11/2013.

                          Đồng chí  Bùi Thị Thu Thuỷ - chỉ đạo kì thi IOE

Tham gia cuộc thi có 52 em học sinh đến từ  khối lớp 6, 7, 8, 9.  Các em thực sự là những gương mặt tiêu biểu  đại diện cho lớp tham dự cuộc thi cấp trường. Các em vào phòng thi theo đúng khung thời gian quy định. Dưới sự giám sát của thầy cô giáo coi thi các em làm bài tích cực, nghiêm túc. Mỗi em dự thi được làm bài thi của mình trong thời gian là 30 phút với 200 câu hỏi, tuy nhiên các em đã cố gắng hết sức mình để có được kết quả tốt nhất trong đợt thi này.

 

 

                         

 

Học sinh khối 7  tham dự cuộc thi IOE cấp trường.

                Qua cuộc thi Olympic Tiếng Anh trên Internet giúp cho các em có vốn kiến thức sâu rộng về môn Tiếng Anh. Đây chính là sân chơi bổ ích giúp học sinh có thể vận dụng kiến thức đã học vào thực tế, tránh xa những trò chơi bạo lực, đồng thời giúp nhà trường lựa chọn những học sinh suất sắc tiếp tục bồi dưỡng dự thi IOE cấp huyện vào tháng 1/2014.

 

 

                                                      Giáo viên: Vũ Thị Nhung