Asset Publisher

Đại hội liên đội THCS Hưng Đạo nhiệm kỳ 2013 -2014

Đại hội liên đội THCS Hưng Đạo nhiệm kỳ 2013 -2014

Nhân kỉ niệm 45 năm ngày Bác Hồ gửi bức thư cuối cùng cho ngành giáo dục ( 15/10/ 1968 - 15/10/2013) , Đồng thời thực hiện chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2013 -2014 của ban thường vụ huyện đoàn Đông Triều, được sự đồng ý của Ban chi uỷ - Ban giám hiệu nhà trường, chiều ngày 10/10/2013, Liên đội Trường THCS Hưng Đạo long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2013-2014.

          Về dự và chỉ đạo đại hội có anh Dương Duy Tùng - Bí thư đoàn xã Hưng Đạo, cô Hoàng Ánh Tuyết  Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cô Bùi Thị Thu Thủy – phó hiệu Trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Thanh - Tổng phụ trách đội cùng toàn thể các thầy cô giáo chủ nhiệm và 39 đội viên ưu tú đại diện 13 chi đội đã về dự đông đủ.

 

Toàn cảnh đại hội

 

          Trong nhiệm kỳ 2012-2013, Liên đội Trường THCS Hưng Đạo đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, nhiều đội viên đạt thành tích cao trong học tập và hoạt động đội. Liên đội đã đạt danh hiệu Liên đội vững mạnh xuất sắc cấp huyện đó  là kết quả hoạt động nhiệt tình và đầy  trách nhiệm của Ban chỉ huy Liên độ

          Phát biểu tại đại hội, cô Hoành Ánh Tuyết đã đánh giá cao những thành tích mà liên đội đã đạt được trong năm học 2012-2013. Cô tin tưởng rằng trong năm học 2013 -2014 liên đội tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được đồng thời thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội. Các hoạt động trọng tâm như hoạt động ngoài giờ, thi chi huy đội giỏi, tham gia các phong trào thi đua trong nhà trường ... sẽ được các em đội viên trong toàn liên độ hửng ứng nhiệt tình.

 

           

Cô giáo Hoàng Ánh Tuyết, Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

phát biểu chỉ đạo Đại Hội   

               Trong không khí dân chủ sôi nổi, đại hội đã tổng kết những hoạt động của liên đội trong năm học vừa qua và thống nhất cao với dự thảo hoạt động đội trong năm học tới.  Đại hội đã bầu ra Ban chi huy Liên đội gồm 13  bạn có đủ đức, đủ tài để điều hành hoạt động của Liên đội trong suốt nhiệm kỳ.

 

                                 Ban chỉ huy liên đội mới ra mắt đại hội

Toàn Liên đội tin tưởng rằng trong nhiệm kì mới Liên đội sẽ  tiếp tục gặt hái những thành tích xuất sắc, đóng góp to lớn cho phong trào thanh thiếu nhi huyện nhà.  Đại hội  Liên đội trường THCS Hưng Đạo thành công tốt đẹp.

 

                                                                            GV: Vũ  Nhung