Asset Publisher

Đại hội chi bộ trường THCS Hưng Đạo

Đại hội chi bộ trường THCS Hưng Đạo

Thực hiện chương trình công tác Đảng của đảng uỷ phường Hưng Đạo, ngày 12 tháng 7 n ăm 2017, chi bộ trường THCS Hưng Đạo đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020.


             Tham dự và chỉ đại hội  có đồng chí Lê Hải Câu - Phó bí thư Đảng uỷ phường Hưng Đạo và 19 Đảng viên của chi bộ đã về dự  đông đủ.

 

 

 

Toàn cảnh Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020

 

         Đại hội đã  đánh giá toàn diện những kết quả đã đạt được, ưu điểm, khuyết điểm và nguyên nhân,  bài học kinh nghiệm trong thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ trước đã đề ra với thái độ nghiêm túc, thẳng thắn, trên cơ sở đó, xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và những giải pháp cơ bản của Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020 trên các mặt: Công tác giáo dục chính trị tư tưởng, công tác xây dựng đảng, xây dựng chính quyền, công tác lãnh đạo các đoàn thể quần chúng.

 

 

 

Đơn vị bạn tặng hoa chúc mừng.

 

 

                 Đại hội  xác định nhiệm vụ trọng tâm của Chi bộ và nhà trường là tiếp tục triển khai có hiệu quả, sáng tạo việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh theo Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị gắn với đặc thù của ngành, chú trong giáo dục đạo đức, nhân cách, giá trị sống, kỷ năng sống cho học sinh. Nâng cao đạo đức nghề nghiệp của nhà giáo và cán bộ quản lý, thực hiện nghiêm túc Nghị quyết hội nghị Trung ương 4 khóa XII, cuộc vận động "Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo" và phong trào thi đua " Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực".

           Tại Đại hội, đồng chí Lê Hải Câu  thay mặt Đảng ủy Phường đánh  giá cao những kết quả chi bộ đạt được, trong nhiệm kỳ tới chi bộ cần phát huy tốt hơn nữa để  góp phần thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Phường nhiệm kỳ 2017 - 2020. 

         Với sự tín nhiệm cao của các Đảng viên trong chi bộ, Đại hội đã bầu ra ban chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020 gồm 3 đồng chí tiêu biểu về phẩm chất chính trị và đạo đức cách mạng, có đủ trí tuệ và năng lực lãnh đạo thực hiệnthắng lợi nhiệm vụ chính trị, đặc biệt là xây dựng chi bộ thực sự trong sạch,vững mạnh về chính trị, tư tưởng vàtổ chức, đoàn kết nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng trong thời kỳ mới.

1. Đồng chí Hoàng Ánh Tuyết - Bí thư chi bộ

    2. Đồng chí Hồ Trung Minh – Phó bí thư chi bộ

3. Đồng chí Nguyễn Thị Quyền – chi ủy viên

 

                                                           Ban chi ủy nhiệm kỳ 2017 - 2020 ra mắt đại hội

 

               Đại hội đã thành công tốt đẹp 100% Đảng viên đã biểu quyết thực hiện thắng lợi nghị  quyết Đại hội nhiệm kỳ 2017- 2020. Đại hội chi bộ là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, phấn khởi và tin tưởng trong toàn thể đảng

 viên, công chức góp phần tích cực hoàn thành nhiệm vụ chính trị góp phần thực hiện có hiệu quả các mục tiêu kế hoạch của Nhà trường trong giai đoạn mới./

 

                                                                      Giáo viên: Vũ Nhung