Asset Publisher

Chương trình giáo dục giới tính: Tự tin tuổi Teen

Chương trình giáo dục giới tính: Tự tin tuổi Teen


           Chương trình giáo dục giới tính mang tên: “Tự tin tuổi teen” với sự tham gia của hơn 100 học sinh nữ, khối 6 – 7 trường: Trung học cơ sở Hưng Đạo đã được tổ chức vào ngày 12/11/2012, do Tỉnh Đoàn Quảng Ninh phối hợp với nhãn hàng Kotex Style của công ty Kimberly- Clark VietNam tổ chức.

          Chương trình đã trang bị cho các em những kiến thức về sự thay đổi tâm – sinh lí lứa tuổi học trò, những lời khuyên bổ ích để các em biết lắng nghe và hiểu rõ hơn về sự thay đổi trong cơ thể mình. Từ đó, các em xóa bỏ được những mặc cảm, những suy nghĩ chưa biết chia sẻ cùng ai, và luôn tự tin để thành công. Cũng bởi lẽ đó mà hàng năm, chương trình đã dành nhiều Quỹ học bổng có giá trị cho các em nữ sinh tài năng trong toàn quốc.

          Đây là một chương trình giáo dục giới tính rất bổ ích, sau khi được nghe các chuyên gia tư vấn, mỗi em học sinh còn được nhận một phần quà và một cuốn cẩm nang do nhãn hàng Kotex Style tài trợ. Các em mong rằng, sau buổi trò chuyện hôm nay, các em sẽ được đón nhận nhiều sự quan tâm khác về giáo dục giới tính của các ban ngành trong cả nước.