Asset Publisher

TrườngTHCS Hưng Đạo tổ chức: Sơ kết thi đua chào mừng 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982- 20/11/2018.

TrườngTHCS Hưng Đạo tổ chức: Sơ kết thi đua chào mừng 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982- 20/11/2018.

Nhằm khơi dậy truyền thống "Tôn sư trọng đạo" nhân dịp kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, thầy và trò trường THCS Hưng Đạo sôi nổi tham gia phong trào thi đua dạy tốt- học tốt. Để đánh giá, tổng kết những thành tích mà thầy và trò nhà trường đạt được trong đợt thi đua này, sáng 03/12/2018 trường THCS Hưng Đạo long trọng tổ chức Lễ sơ kết đợt thi đua 20-11.


               Mở đầu buổi lễ, Thầy: Hồ Trung Minh - Phó Bí thư chi bộ- Phó Hiệu trưởng nhà trường lên sơ kết đợt thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018.Qua đợt thi đua, thầy đã  ghi nhận và đánh giá cao những thành tích mà cả thầy và trò nhà trường đã nỗ lực, phấn đấu đạt được như: tổ chức tốt hội thi Giáo viên giỏi cấp trường; thực hiện thành công chuyên đề cấp trường về dạy học theo phương pháp dạy học tích cực; thi hồ sơ - giáo án đẹp; thiết kế bài giảng E -Leaning bước đầu đã ghi nhận những tín hiệu tích cực trong việc tiếp thu kiến thức từ phía học sinh…

Thầy: Hồ Trung Minh - Phó Hiệu trưởng nhà trường lên sơ kết đợt thi đua.

Tuyên dương các thầy cô đạt thành tích xuất sắc trong đợt thi đua.

         Đối với học sinh, Thầy: Hồ Trung Minh biểu dương các tập thể lớp xuất sắc đồng thời khen ngợi các em về ý thức chấp hành tốt mọi nội quy, nề nếp của trường, đặc biệt là việc chấp hành tốt Luật giao thông đường bộ; các em cũng đã thể hiện sự cố gắng vươn lên trong học tập được ghi nhận bằng những điểm thi đua 9,10. Các lớp hăng hái, sôi nổi thi đua về học tập, văn nghệ, các hoạt động thể dục thể thao. Trước những kết quả tốt đẹp đó, nhà trường đã kịp thời khen thưởng động viên các giáo viên có thành tích xuất sắc, những tập thể lớp và cá nhân học sinh có thành tích học tập, rèn luyện tốt.

Cô: Hoàng Ánh Tuyết - Hiệu trưởng nhà trường tuyên dương các tập thể lớp đạt thành tích xuất sắc.

Thầy: Hồ Trung Minh - P. Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng tập thể lớp đạt thành tích trong hội thi văn nghệ.

BGH trao thưởng cho các em học sinh khối 6 đạt nhiều điểm 9,10.

BGH trao thưởng cho các em học sinh khối 7 đạt nhiều điểm 9,10.

BGH trao thưởng cho các em học sinh khối 8,9 đạt nhiều điểm 9,10.

CTV: Trần Thanh Huyền