Asset Publisher

Trường THCS Hưng Đạo tưng bừng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2013 - 2014

Trường THCS Hưng Đạo tưng bừng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2013 - 2014

Khi những chú ve ngân báo hiệu hè về, chùm phượng vĩ đỏ rực trời màu lửa, cũng là lúc mùa thi kết thúc, báo hiệu hè về, cũng bởi thế mà tháng 5 còn có tên gọi là tháng học trò.

             Để nhìn lại một năm học đã qua với các hoạt động của nhà trường, sáng nay ngày 28 tháng 5 năm 2014, Trường Trung học cơ sở Hưng Đạo tưng bừng tổ chức lễ Tổng kết năm học 2013 – 2014. Về dự và chỉ đạo buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo xã Hưng Đạo, đại diện hội cha mẹ phụ huynh học sinh các lớp, các thầy cô cùng toàn thể các em học sinh trong toàn trường cũng có mặt đông đủ.

 


Tiết mục văn nghệ chào mừng

Tại buổi lễ, toàn trường đã được nghe cô Hoàng Ánh Tuyết – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên báo cáo tổng kết năm học. Để có được kết quả trên là cả một sự cố gắng nỗ lực  hết mình của thầy và trò nhà trường.Đ/c: Hoàng Ánh Tuyết - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo

tổng kết năm học

Đại diện cho lãnh đạo địa phương, đồng chí Lê Văn Lương – Phó chủ tịch ủy ban nhân dân xã Hưng Đạo lên phát biểu ý kiến chỉ đạo.

 


Đ/c: Lê Văn Lương - Phó chủ tịch UBND xã Hưng Đạo tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Đồng chí ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà nhà trường đạt được trong năm học, đồng thời mong muốn trong năm học tới nhà trường sẽ giữ vững những thành tích đạt được và phấn đấu để chất lượng mũi nhọn ngày càng được nâng cao hơn nữa.

Bà Nguyễn Thị Hiền – Hội trưởng hội cha mẹ phụ huynh học sinh, đại diện cho hội phụ huynh trong toàn trường cũng thể hiện tình cảm và sự gắn bó của hội phụ huynh với nhà trường.

Với những thành tích và kết quả đạt được trong năm học qua, trường THCS Hưng Đạo đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2013 - 2014 và là  địa chỉ tin cậy để các bậc phụ huynh học sinh yên tâm gửi gắm con em mình học tập tại trường.              Đ/c Hiệu trưởng trao thưởng cho GV có thành tích xuất sắc trong ôn luyện đội tuyển HSG lớp 9    

                         


  Đ/c Hiệu trưởng trao thưởng cho HSG cấp Tỉnh và Quốc gia.

                                                                              Giáo viên: Trần Thanh Huyền