Asset Publisher

Trường THCS Hưng Đạo trao quà tết Nguyên Đán Bình Thân cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập

Trường THCS Hưng Đạo trao quà tết Nguyên Đán Bình Thân cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập

Trong không khí rộn ràng đón Tết cổ truyền mừng xuân Bính Thân , sáng ngày 01 tháng 02 năm 2016 trường THCS Hưng Đạo tổ chức chào cờ trao quà tết cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.


    

 

              

 

Ảnh toàn trường

 

           Trong dịp tết nguyên đán Bính Thân này, Hội khuyến học thị xã Đông Triều đã trao 5 suất quà cho các em học sinh nghèo với tổng giá trị 1.000.000 đồng. Về phía nhà trường đã trao 29 suất quà cho 29 em học sinh nghèo biết vươn lên trong học tập, trị giá mỗi suất quà 100.000 đồng.Đây là một trong những hoạt động thường niên của trường THCS Hưng Đạo khi tết đến xuân về dành cho các em học sinh đón một cái tết ấm cúng và ý nghĩa.

 

Trao quà của Hội khuyến học thị xã Đông Triều

 

 

Cô Hoàng Ánh Tuyết - Hiệu trưởng nhà trường trao quà

 

           Phát biểu tại buổi lễ trao quà cho các em, cô Hoàng Ánh Tuyết – Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất nhân dịp tết nguyên đán Bính Thân đến gia đình các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn nói riêng và các em học sinh toàn trường nói chung.    

         Những phần quà tuy nhỏ bé nhưng là nguồn động viên rất lớn đối với các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết nguyên đán Bính Thân này.Từ đó, giúp các em cố gắng, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống và học tập.

 

                                                                                    Nguyễn Thị Hà