Asset Publisher

Trường THCS Hưng Đạo trao quà tết cho học sinh nghèo và tuyên dương khen thưởng giáo viên có thành tích bồi dưỡng ôn luyện học sinh giỏi.

Trường THCS Hưng Đạo trao quà tết cho học sinh nghèo và tuyên dương khen thưởng giáo viên có thành tích bồi dưỡng ôn luyện học sinh giỏi.

Tết đến, xuân về, hòa chung với niềm vui phấn khởi của cả nước đón xuân Giáp Ngọ. Nhằm phát huy tinh thần tương thân, tương ái,đồng thời tuyên dương các đồng chí giáo viên và học sinh có thành tích xuất sắc trong phong trào ôn luyện học sinh giỏi. Nhà trường, UBND xã Hưng Đạo, công ty TNHH Hồng Quang khen thưởng và trao quà tết cho giáo viên và học sinh nhân buổi sáng chào cờ thứ 2/20/1/2014.

 

Tới dự buổi lễ có đồng chí Lê Văn Lương - Phó chủ tịch xã Hưng Đạo, đại diện công ty THHH Hồng Quang cùng toàn thể các thầy cô giáo và hơn 400 học sinh trong toàn trường.

 Toàn cảnh buổi lễ

Tại buổi lễ chào cờ cô Hoàng Ánh Tuyết tiếp tục tuyên truyền tới học sinh thực hiên tốt nghị định 36/CP của Thủ tướng chính phủ, thực hiện tốt An toàn giao thông và thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm trong dịp tết Nguyên đán.

 

 Đồng chí Hoàng Ánh Tuyết - Hiệu trưởng nhà trường tuyên truyền

nghị định 36/CP

 

Cũng tại buổi lễ chào cờ nhà trường, UBND xã Hưng Đạo, công ty TNHH Hồng Quang trao quà tết cho học sinh nghèo, động viên các em khác phục khó khăn, vươn lên trong học tập.

 

 Đ/c  Lê Văn Lương - Phó chủ tịch xã Hưng Đạo trao quà tết cho học sinh nghèo

 

              Đ/c Hoàng Ánh Tuyết trao quà tết cho học có hoàn cảnh khó khăn.

 

Trong kì thi học sinh giỏi cấp huyện các môn văn hóa lớp 9, toàn trường có 13 học sinh đạt giải, trong đó có 2 giải nhất, 2 giải nhì, 4 giải ba, và 5 giải khuyến khích, các em tiếp tục ôn luyện dự thi cấp tỉnh trong thời gian tới. Có được thành tích trên là nhờ một phần không nhỏ của các thầy các cô đã không quản khó khăn tích cực bồi dưỡng cho các em. Để động viên thầy, cô và các em học sinh, nhà trường đã khen thưởng kịp thời, tổng giải thưởng 4.150.000đ.

 

  Nhà trường trao thưởng cho giáo viên có thành tích ôn luyện học sinh giỏi

 

Nhà trường trao thưởng cho học sinh giỏi các môn văn hóa lớp 9

 

Thay mặt nhà trường đồng chí Hoàng Ánh Tuyết  cảm ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, công ty TNHH Hồng Quang đồng thời chúc sức khỏe các thầy cô và các em đón tết  Giáp Ngọ vui vẻ, hạnh phúc.

                      Giáo viên: Vũ Nhung