Asset Publisher

Trường THCS Hưng Đạo tổ chức hội nghị cán bộ viên chức lao động năm học 2013-2014.

Trường THCS Hưng Đạo tổ chức hội nghị cán bộ viên chức lao động năm học 2013-2014.

Để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2013 -2014 và thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Đông Triều, sáng nay ngày 2 tháng 10 năm 2013, trường THCS Hưng Đạo tổ chức Hội nghị Cán bộ viên chức lao động.

     Tới dự và chỉ đạo hội nghị có Đồng chí Nguyễn Thị Oanh cán bộ phòng giáo dục và đào tạo huyện Đông Triều, đồng chí Lê Văn Lương -  Phó chủ tịch UBND xã Hưng Đạo, Bà  Nguyễn Thị Hiền - Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh và toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường cũng có mặt đông đủ.

 

Toàn cảnh hội nghị

 

      Tại Hội nghị, đồng chí Hoàng Ánh Tuyết – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt đoàn Chủ tịch đã trình bày báo cáo tổng kết đánh giá mọi mặt hoạt động của nhà trường trong năm học 2012-2013 và phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp, các chỉ tiêu của năm học 2013 – 2014.

 

Đ/c Hoàng Ánh Tuyết - BTCB - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả

năm học 2012-2013 và phương hướng năm học 2013-2014.

 

      Đồng chí Lê Thị Vụ - Trưởng ban thanh tra nhân dân báo cáo kết quả hoạt động của ban Thanh tra nhân dân và đề xuất chương trình, kế hoạch hoạt động của Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2013-2015. Đồng chí Vũ Thị Nhung - Chủ tịch Công đoàn báo cáo kết quả phong trào thi đua năm học 2012- 2013 và phát động phong trào thi đua năm học 2013-2014, đồng thời thông qua quy chế dân chủ trong nhà trường.

      Hội nghị cũng được nghe những ý kiến tham luận của 3 đồng chí giáo viên về: Thực hiện đổi mới phương pháp dạy học trong nhà trường, các biện pháp nâng cao chất lượng mũi nhọn, bồi dưỡng học sinh giỏi và các biện pháp phối hợp với đoàn đội và hội phụ huynh làm tốt vai trò của giáo viên chủ nhiệm lớp.

      Hội nghị đã tiến hành bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2013 -2015 gồm có các đồng chí Nguyễn Thị Lương, Nguyễn Thái Học, Nguyễn Thị Quyền.

      Thay mặt chính quyền địa phương, đ/c Lê Văn Lương - Phó Chủ tịch UBND xã Hưng Đạo đã phát biểu ý kiến chỉ đạo và tặng hoa chúc mừng hội nghị; Đ/c đã ghi nhận những thành tích đạt được của nhà trường trong năm học qua và chỉ đạo động viên CB,GV,NV nhà trường đoàn kết khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt chỉ tiêu, kế hoạch, nhiệm vụ đã đề ra trong năm học tới.

 

 

Đ/c Lê văn Lương - PCT UBND xã Hưng Đạo phát biểu chỉ đạo

 

Đến dự với hội nghị, đồng chí Nguyễn Thi Oanh cũng đã biểu dương những thành tích nhà trường đã đạt được và động viên cán bộ giáo viên, nhân viên phấn đấu hơn nữa trong năm học này.

 

Đ/C Nguyễn Thị Oanh - CB Phòng GD&ĐT phát biểu chỉ đạo

 

 Tại hội nghị, các vị đại biểu cũng đã trao giấy khen, giấy chứng nhận cho các cá nhân đạt danh hiệu CSTĐ cấp cơ sở trong năm học 2012 – 2013.

 

Đ/c Nguyễn Thị Oanh CB Phòng GD&ĐT trao giấy công nhận CSTĐ cấp cơ sở của UBND huyện cho các đ/c CBGV

 

Đ/c Lê Văn Lương trao giấy khen của hội khuyến học xã Hưng Đạo cho các đ/c CBGV đạt danh hiệu CSTĐ cấp cơ sở

 

Trong không khí khẩn trương và nghiêm túc hội nghị đã đi đến thống nhất các chủ trương, giải pháp và chỉ tiêu của năm học đã đề ra. Hội nghị cán bộ viên chức của trường THCS Hưng Đạo đã thành công tốt đẹp. Hi vọng năm học 2013 – 2014 nhà trường sẽ gặt hái được nhiều kết quả cao.      

 

                                                                                                           Bùi Thị Thu Thủy