Asset Publisher

TRƯỜNG THCS HƯNG ĐẠO TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2017 – 2018

TRƯỜNG THCS HƯNG ĐẠO TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2017 – 2018

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi, gắn liền với cuộc vận "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh", thi đua lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI. Chiều ngày 18/10/2017, Liên đội trường THCS Hưng Đạo long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhằm đánh giá lại kết quả công tác Đội, phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ qua, đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 - 2018, đồng thời bầu ra được Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ mới có đầy đủ năng lực và trí tuệ để điều hành hoạt động của Liên đội đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa.


 

          Về dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí: Nguyễn Hoàng Yến - Bí thư Đoàn phường Hưng Đạo; đồng chí: Hồ Trung Minh - Phó Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường; cô: Đặng Thị Ngọc Xuyến - TPT Đội; cùng toàn thể các thầy cô giáo chủ nhiệm lớp, các bạn Đội viên ưu tú của 11 lớp cũng về dự đông đủ.

 

 

 

Toàn cảnh Đại hội

 

 

  

 

Nghi lễ chào cờ

 

 

 

 

 

Nghi lễ chào cờ

 

 

          Năm học 2016- 2017, bám sát chủ đề trong công tác Đội đó là: " Thiếu nhi Đông Triều, vâng lời Bác dạy, làm nghìn việc tốt, mừng Đại hội Đoàn", công tác Đội và phong trào thiếu nhi của trường THCS Hưng Đạo đã được duy trì và phát triển có hiệu quả. Chất lượng hoạt động thông qua các chương trình trọng tâm đã đi vào chiều sâu và toàn diện trên các mặt công tác. Các hoạt động văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao đã được Liên đội nhà trường quan tâm, thực hiện tốt, qua đó thể hiện được đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc cho đội viên, giúp các em thêm yêu quê hương, đất nước. Các phong trào "kết nghĩa liên đội", "nghìn việc tốt", "giúp bạn đến trường", "viết thư UPU", "nuôi lợn nhân đạo", "Tiếng hát họa mi vàng".... cũng  đã được  liên đội triển khai đồng bộ, tạo môi trường thực sự thân thiện trong nhà trường. Đặc biệt, chương trình "Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Đông Triều" đã được Liên đội quan tâm và triển khai đạt hiệu quả cao, giúp đỡ được nhiều em có hoàn cảnh khó khăn.

          Đại hội  cũng đã được nghe ý kiến phát biểu của chị : Nguyễn Hoàng Yến - Bí thư phường Hưng Đạo triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017- 2018 với chủ đề " Thiếu nhi Đông Triều thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy". Thầy: Hồ Trung Minh - Phó Hiệu trưởng nhà trường lên ghi nhận những kết quả của Liên đội đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời giao nhiệm vụ cho Ban chỉ huy Liên đội mới tiếp tục hoạt động thật sôi nổi để đưa các hoạt động và phong trào của nhà trường ngày đạt kết quả cao.

 mừng

 

 

 

 

Đồng chí: Nguyễn Hoàng Yến - Bí thư Phường Hưng Đạo tặng hoa, chúc mừng Đại hội.

 

 

 

 

 

Đồng chí: Hồ Trung Minh - Phó Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa, chúc mừng Đại hội.

 

 

 

 

 

    

 

               Ban chỉ huy liên đội nhiệm kỳ 2017 - 2018 ra mắt trước Đại hội.

 

 

 

          Đại hội Liên đội trường THCS Hưng Đạo khép lại trong niềm vui hân hoan của các bạn Đội viên. Đại hội đã bầu ra được Ban chỉ huy Liên đội mới để ra mắt trước Đại hội. Với những khuôn mặt, ánh mắt đầy hứng khởi như hứa hẹn một năm học mới với nhiều vui và thật nhiều thành công mới.

                                               

                                                                                                                 Giáo viên: Trần Thanh Huyền.