Asset Publisher

Trường THCS Hưng Đạo sôi nổi các hoạt động kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11 năm 2013.

Trường THCS Hưng Đạo sôi nổi các hoạt động kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11 năm 2013.

Cố thủ tướng Phạm Văn Đồng từng nói "Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quí". Hòa chung trong không khí vui tươi, sôi nổi của cả nước hướng tới kỉ niệm 31 năm ngày nhà giáo Việt Nam chiều ngày 19/11/2013, trường THCS Hưng Đạo đẫ tổ chức hội thi văn nghệ.

 

         Chương trình đã thu hút đông đảo học sinh tham gia. Mỗi lớp mang đến hội thi hai tiết mục đặc sắc, qua lời ca tiếng hát các em gửi gắm tình cảm gắn bó với mái trường, tình yêu quê hương đất nước và đặc biệt là lòng kính yêu và biết ơn sâu sắc đến các thầy, các cô nhân ngày lễ trọng đại của dân tộc.

.

 

                                                                Tiết mục văn nghệ lớp 8A 

 

         Tiết mục múa "Việt Nam quê hương tôi"  lớp 9c.

 

 

 

         Tiết mục hát song ca lớp 9c "Kỷ niệm mái trường"

         

   Buổi lễ kỉ niệm chính được diễn ra vào 8h sáng ngày

20/11/2013. Tới dự buổi lễ có đại diện chính quyền địa phương, các cơ quan đoàn thể đóng trên địa bàn xã Hưng Đạo, Hội cựu giáo chức, Hội cha mẹ học sinh và toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường đã về dự đông đủ.

  Tại buổi lễ đồng chí Hoàng Ánh Tuyết – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường -  đã ôn lại truyền thống, ý nghĩa của ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Nhân dịp này đồng chí gửi lời tri ân sâu sắc đến các thầy giáo, cô giáo – những lớp người đi trước đã có những cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của xã nhà.

 

 

 

Đồng chí Hoàng Ánh Tuyết - Hiệu trưởng nhà trường

 đọc diễn văn kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam.

            

     Thay mặt các thầy cô giáo nghỉ hưu thầy Nguyễn Sỹ Bằng đã phát biểu tâm sự những  trải nghiệm trong cuộc đời nhà giáo, đồng chí tin tưởng vào đội ngũ giáo viên thế hệ trẻ, năng động, nhiệt tình, yêu nghề, tất cả vì học sinh thân yêu.

.

 

                        Thầy Nguyễn Sỹ  Bằng - đại diện Hội cựu giáo chức phát biểu, chúc mừng.

           

       Tiếp nối thế hệ đi trước, cô Vũ Thị Nhung – giáo viên tổ khoa học xã hội đại diện cho lớp giáo viên viên trẻ phát biểu cảm xúc của mình trong buổi lễ đặc biệt ý nghiã này.

 

 

Bà Nguyễn Thị Hiền - đại điện Hội cha mẹ học sinh phát biểu, chúc mừng.

      

      Cùng kề vai sát cánh với nhà trường trong mọi hoạt động và có được những thành công ngày hôm nay chính là nhờ sự góp sức không nhỏ của các bậc phụ huynh. Bà Nguyễn Thị Hiền - đại diện hội cha mẹ học sinh trong nhà trường cảm ơn các thầy, các cô đã không quản ngày đêm miệt mài dành tâm huyết của mình để bồi dưỡng vuôn trồng cho ước mơ của các em vươn tới chân trời tri thức.

     Trong không khí vui tươi, đầm ấm đồng chí Lê Hải Câu đaị diện cho chính quyền địa phương tặng hoa chúc mừng các thầy các cô đồng thời động viên các thầy, các thầy, cô  luôn gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người.

 

 

                 Đồng chí Lê Hải Câu - đại diện Đảng uỷ xã Hưng Đạo phát biểu, chúc mừng.

 

 

        Giao lưu  văn nghệ

 

       Kết thúc buổi lễ là chương trình  giao lưu văn nghệ giữa các vị đại biểu và các thầy cô giáo làm cho không khí  thêm sôi động, đầm ấm, và  gắn bó.

 

 

                             GV: Vũ Thị Nhung