Asset Publisher

Trường THCS Hưng Đạo phát động thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm học 2017 - 2018.

Trường THCS Hưng Đạo phát động thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm học 2017 - 2018.

Hòa trong không khí sôi nổi, thi đua lập thành tích chào mừng 35 năm kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2017), sáng ngày 23/10/2017, trường THCS Hưng Đạo long trọng tổ chức lễ phát động thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11(Thời gian diễn ra 4 tuần: Từ ngày 23/10 - 18/11/2017). Đây là dịp để các thầy cô và các em học sinh cùng thi đua: "Thầy dạy tốt - trò học tốt", phấn đấu đạt nhiều giờ học tốt , tuần học tốt dâng tặng các thầy cô trong dịp lễ đặc biệt này.


Đến dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí: Hoàng Ánh Tuyết - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; Đồng chí: Hồ Trung  Minh - Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường; cùng toàn thể các thầy cô giáo, các em học sinh trong toàn trường cũng có mặt đông đủ.

          Tại buổi lễ phát động thi đua, đồng chí: Hoàng Ánh Tuyết - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh, đây là đợt thi đua lớn, có ý nghĩa thiết thực nhằm nâng cao chất lượng giáo dục - đào tạo, xây dựng đội ngũ nhà giáo vững vàng về chuyên môn, nghiệp vụ, biết ứng dụng thành thạo các phương tiện - trang thiết bị vào dạy học để hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2017 - 2018 ; giáo dục các em nâng cao ý thức trong các giờ học, phát huy tính tích cực và tạo được không khí thi đua sôi nổi giữa các lớp học, các thành viên trong lớp học.

 

 

 

Cô Hoàng Ánh Tuyết - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

 

 

          Cô : Nguyễn Thị Quyền - Chủ tịch Công đoàn nhà trường lên phát động chỉ tiêu thi đua cho giáo viên và học sinh. Cụ thể, mỗi tháng các tổ chuyên môn đều xây dựng các tiết dạy chuyên đề tại phòng học thông minh , tổ chức cuộc thi: Giáo viên dạy giỏi cấptrường để trao đổi kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy. Thi hồ sơ, giáo án đẹp. Đối với học sinh: Các lớp thi đua đạt nhiều giờ học tốt, tuần học tốt; trang trí lớp sạch, lớp đẹp, lớp thân thiện; xây dựng tủ sách lớp học phong phú, đa dạng về chủng loại. Các lớp tham gia 2 tiết mục văn nghệ  và mỗi em học sinh phấn đấu đạt 12 điểm 9- 10 trở lên, không có điểm kém.

 

 

 

Cô Nguyễn Thị Quyền - Chủ tịch công đoàn lên phát động thi đua

 

          Đại diện cho tập thể Giáo viên nhà trường: Cô Nguyễn Thị Mai Hương đã lên hưởng ứng đợt thi đua với một tinh thần quyết tâm cao, hứa hẹn nhiều giờ học hay, bổ ích để truyền đạt cho các em học sinh. Đại diện cho các bạn học sinh trong toàn trường, em: Lê Ánh Dương - học sinh lớp 6A cũng lên hưởng ứng đợt thi đua với lời hứa sẽ cố gắng thực hiện nghiêm túc mọi nội quy của nhà trường, hăng hái thi đua trong các giờ học để đạt được thành tích cao nhất dâng tặng các thầy cô.

 

 

 

 

Cô Nguyễn Thị Mai Hương - Đại diện giáo viên trong trường lên hưởng ứng đợt thi đua

 

 

 

 

Em Lê Ánh Dương - Lớp 6A Đại diện cho học sinh lê hưởng ứng đợt thi đua

 

          Buổi lễ phát động thi đua của thầy và trò trường THCS Hưng Đạo đã thành công tốt đẹp. Trong tiếng vỗ tay hân hoan của các em học sinh, nhà trường tin tưởng rằng, với lòng nhiệt huyết, sự hăng say, hứng khởi của cả thầy và trò sẽ đạt được nhiều thành tích cao trong đợt thi đua lớn này.

                                                                                                                

 

                                                                                                                                Trần Thanh Huyền.