Asset Publisher

Trường THCS Hưng Đạo long trọng tổ chức kỷ niệm 33 năm, ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2015).

Trường THCS Hưng Đạo long trọng tổ chức kỷ niệm 33 năm, ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2015).

Trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 20/11/2015. Trường THCS Hưng Đạo long trọng tổ chức kỷ niệm 33 năm, ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2015).


  

 

  

Quang cảnh buổi lễ

      Đến dự buổi lễ có các vị đại biểu Phường Hưng Đạo, các cơ quan ban ngành của địa phương và Ban Đại diện Cha mẹ học sinh, Hội Cựu Giáo chức phường Hưng Đạo cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường.

        Thay mặt các vị đại biểu khánh quý Bà Nguyễn Thị Hiền Trưởng ban đại diện CMHS đã gửi lời cảm ơn và tặng hoa chúc mừng các thầy cô nhà trường.

Bà Nguyễn Thị Hiền - trưởng ban đại diện CMHS tặng hoa chúc mừng

 

Ông Nguyễn Văn Tân - Phó trưởng công an Phường Hưng Đạo tặng hoa chúc mừng

 

      Thay mặt nhà trường đồng chí Hoàng Ánh Tuyết Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam, tại đây đồng chí đã nhấn mạnh công lao to lớn, sự cống hiến của thế hệ các thầy cô giáo đối với trường THCS Hưng Đạo. Những năm qua được sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền trường THCS Hưng Đạo đã gặt hái được rất nhiều thành công. Chất lượng giáo dục của nhà trường ngày một đi lên.

Đ/c Hoàng Ánh Tuyết Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường phát biểu

 

        Đại diện cho hơn 400 học sinh toàn trường, em Lê Thu Trang học sinh lớp 9B lên tặng hoa, phát biểu cảm ơn tri ân đến các thầy cô giáo toàn trường.

 

Em Lê Thu Trang học sinh lớp 9B lên tặng hoa

 

        Thay mặt lãnh đạo địa phương, đ/c Vương Văn Thuần – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND phường Hưng Đạo, phát biểu tại buổi lễ. Đồng chí đã ghi nhận những đóng góp của các thế hệ nhà trường cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường và động viên các thầy cô giáo với tinh thần trách nhiệm cao nhất " Tất cả vi học sinh thân yêu" để đưa chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường ngày một đi lên.

 

Đ/c Vương Văn Thuần – Bí thư Đảng ủy,

chủ tịch UBND phường Hưng Đạo, phát biểu tại buổi lễ

 

      Buổi mít tinh kỷ niệm 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11đã để lại trong lòng mỗi người những cảm xúc rất riêng, đặt biệt đối với các em học sinh đó là sự kính trọng lòng biết ơn sâu sắc với thầy cô giáo.

 

Một số hình ảnh Hội thi văn nghệ 20/11

 

 

                                                            Vũ Nhung