Asset Publisher

Tổ chức kỷ niệm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20 -10 - 2013 tại trường THCS Hưng Đạo.

Tổ chức kỷ niệm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20 -10 - 2013 tại trường THCS Hưng Đạo.

Ngày 19/10/2013, công đoàn trường THCS Hưng Đạo long trọng tổ chức buổi sinh hoạt kỉ niệm 83 năm ngày Phụ nữ Việt Nam.

 

Tới dự buổi lễ kỉ niệm có đồng chí Hoàng Ánh Tuyết- Hiệu trường và đồng chí Bùi Thị Thu Thủy - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong trường.

 

Tại buổi lễ kỉ niệm, đồng chí Vũ Thị Nhung– Chủ tịch công đoàn nhà trường đã ôn lại lịch sử hình thành ngày Phụ nữ Việt Nam. Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn nhưng các chị em phụ nữ trường THCS Hưng Đạo đã luôn cố gắng để đạt được thành tích tốt, thi đua vượt khó hoàn thành mọi nhiệm vụ. Ghi nhận những thành tích đã đạt được.

 

 

 

Đ/c Vũ Thị Nhung CTCĐ ôn lại lịch sử ngày PNVN

 

Cũng tại buổi lễ đồng chí Hoàng Ánh Tuyết - Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu ý kiến động viên  và chúc mừng chị em phụ nữ trường THCS Hưng Đạo trong buổi lễ đặc biệt ý nghĩa này.

 

 Đ/c Hoàng Ánh Tuyết phát biểu tại buổi lễ

 

Thay mặt cho các đồng chí nam công trong nhà trường đồng chí Dương Thế Vững đã tặng hoa chúc mừng và bày tỏ lòng cảm ơn tới các chị em phụ nữ.

 

Đ/c Dương Thế Vững thay mặt đội nam công tặng hoa chị em

 

Phần tiếp theo của buổi lễ kỉ niệm, Công đoàn trường đã tổ chức phần thi tài năng giữa các tổ công đoàn thông qua chương trình ca nhạc với chủ đề “Hát về người phụ nữ Việt Nam”. Cuộc thi đã diễn ra thành công, và tạo không khí vui vẻ trong toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường.

 

 

Tiết mục văn nghệ chúc mừng chị em

 

Trong không khí vui tươi, cởi mở, giao lưu và học hỏi, mong rằng các chị em phụ nữ trường THCS Hưng Đạo nói riêng và giới nữ nói chung mãi mãi là những đóa hoa khoe hương sắc trên đời.

                        

                                Giáo viên: Vũ Thị Nhung