Asset Publisher

Lễ phát động thi đua: Mừng Đảng, mừng Xuân. Tiến bước lên Đoàn

Lễ phát động thi đua: Mừng Đảng, mừng Xuân. Tiến bước lên Đoàn


 

          Hòa trong không khí tưng bừng của mùa xuân mới 2013. Hôm nay, ngày 25.02.2013, thầy và trò trường THCS Hưng Đạo long trọng tổ chức lễ phát động thi đua "Mừng Đảng, mừng Xuân. Tiến bước lên Đoàn".

 

Toàn cảnh buổi lễ phát động thi đua

 

          Hòa trong không khí tưng bừng của mùa xuân mới 2013. Hôm nay, ngày 25.02.2013, thầy và trò trường THCS Hưng Đạo long trọng tổ chức lễ phát động thi đua " Mừng Đảng, mừng Xuân. Tiến bước lên Đoàn".

          Về dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí: Hoàng Ánh Tuyết – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường. Đồng chí: Bùi Thị Thu Thủy – Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường; cùng toàn thể các thầy, cô giáo và hơn 400 em học sinh cũng có mặt đông đủ.

          Thời gian thi đua bắt đầu từ ngày 25/02 đến hết ngày 26/3/2013. Thay mặt ban thi đua, cô Vũ Thị Nhung - Chủ tịch Công đoàn nhà trường lên phát động thi đua. Cụ thể như sau: Mỗi thầy cô giáo sẽ thao giảng 02 tiết, dự giờ đồng nghiệp 10 tiết; hồ sơ xếp loại khá trở lên và thi làm một đồ dùng dạy học có hiệu quả. Đối với học sinh: Các em sẽ được tham dự rất nhiều hoạt động bổ ích, lí thú như thi nghi thức Đội; thi cầu lông; thi nhảy bao bố; thi kéo co.... Mỗi em học sinh phấn đấu đạt 15 điểm 9 – 10 trở lên, không có điểm dưới 5 và không vi phạm nội quy của nhà trường. Tập thể lớp thi đua đạt nhiều giờ học tốt, buổi học tốt và tuần học tốt.

          Với nội dung phát động thi đua hướng tới các thầy cô giáo  và các em học sinh toàn trường Cô: Nguyễn Thị Sen - đại diện cho cán bộ giáo viên và em Lê Thị Yến Nhi – học sinh lớp 8C đại diện cho các bạn học sinh lên hưởng ứng đợt thi đua với một tinh thần quyết tâm cao nhất. Buổi lễ phát động đã tạo lên một khí thế thi đua thật sôi nổi của thầy và trò trường THCS Hưng Đạo.

 

Một số hình ảnh của buổi lễ

 

Cô Vũ Thị Nhung- CTCĐ phát động trhi đua

 

Cô giáo Nguyễn Thị Sen phát biểu hưởng ứng đợt thi đua

 

Em Lê Thị Yến Nhi- HS lớp 8C phát biểu hưởng ứng đợt thi đua

 

                                                                                                       CTV: Trần Thanh Huyền