Asset Publisher

LỄ KỶ NIỆM 30 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 - 11

LỄ KỶ NIỆM 30 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 - 11            Có nhà văn đã từng nói rằng: "Dưới ánh sáng mặt trời không có nghề nào cao quý hơn nghề dạy học". Đúng vậy, giống như con ong biến trăm hoa thành một mật, mật ngọt thành đời vạn chuyến ong bay. Các thầy, cô hàng ngày miệt mài bên trang giáo án như những con ong chăm chỉ để truyền đạt kiến thức cho các em học sinh thân yêu.

 

(Đ/c Hoàng Ánh Tuyết - HT nhà trường phát biểu khai mạc)

Hôm nay, đúng 8h ngày 20/11, trong niềm vui hân hoan của cả nước đón chào ngày lễ kỉ niệm trọng đại này, thầy và trò trường Trung học cơ sở Hưng Đạo đã đem lời ca, tiếng hát, những câu chuyện ý nghĩa để toạ đàm trong ngày hôm nay.

Đến dự và chung vui với nhà trường, có các đồng chí đại diện cho Đảng uỷ, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, Mặt trận tổ quốc và các ban ngành đoàn thể đóng trên địa bàn xã do ông: Vương Văn Thuần - Bí thư Đảng uỷ xã làm trưởng đoàn đã về dự và chúc mừng hội nghị. Các thầy cô nguyên là cán bộ Giáo viên, cán bộ quản lý từng giảng dạy ở nhà trường và các bậc phụ huynh của 12 lớp cũng về dự đông đủ.

(Đ/c Lê Văn Lương _ PCT UBND xã phát biểu tại hội nghị)

Mở đầu buổi lễ, cô: Hoàng Ánh Tuyết - Bí thư chi bộ -  Hiệu trưởng nhà trường, lên đọc diễn văn khai mạc. Qua đó, ta thấy được vai trò và tầm quan trọng của người thầy trong sự nghiệp trồng người.

                       Cô: Vũ Thị Nhung - Chủ tịch Công đoàn nhà trường lên ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam để các thầy cô cùng nhớ lại một ngày lịch sử trọng đại, đầy ý nghĩa này.

(Đ/c Nguyễn Sỹ Bằng _ CT HCGC xã tặng hoa chúc mừng Hội nghị)

          Trong nhiều năm qua, nhà trường còn đón nhận được sự quan tâm của các ban ngành địa phương, các bậc phụ huynh trong nhà trường. Chính sự quan tâm ấy đã trở thành một nguồn động lực lớn để các thầy cô vững tâm hơn trong từng bài giảng của mình.

             Ngày 20/11 khép lại trong niềm vui hân hoan của thầy và trò, còn biết bao tâm sự, trăn trở về nghề dạy học, còn biết bao điều muốn nhắn gửi tới các thế hệ học trò. Nhưng có một điều, các thầy cô tin chắc rằng, các thầy cô sẽ nguyện là những ngọn đuốc sáng để soi đường cho các em đi.

(Một số tiết mục văn nghệ chúc mừng của các em HS)


---Thanh Huyền---