Asset Publisher

Công đoàn trường THCS Hưng Đạo tổ chức gặp mặt đầu xuân Giáp Ngọ.

Công đoàn trường THCS Hưng Đạo tổ chức gặp mặt đầu xuân Giáp Ngọ.

Sáng ngày 6/2/2014 (mùng 7 Tết Giáp Ngọ), ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ tết Nguyên đán, công đoàn trường THCS Hưng Đạo tổ chức gặp mặt đầu xuân Giáp Ngọ.

 

Tại buổi gặp mặt,đồng chí Hoàng Ánh Tuyết – Bí Thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc mừng năm mới - Xuân Giáp Ngọ tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

 

 

Đồng chí Hoàng Ánh Tuyết - Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng năm mới.

 

 

Đồng thời thể hiện quyết tâm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu năm 2014. Đồng chí  cung đã ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng và  kết quả các đồng chí giáo viên đã đạt được trong năm học qua đồng thời  nhấn mạnh nhà trường tiếp tục đổi mới, và phát triển những kết quả đó trong năm tới.

 

 

           Không khí tươi vui, đầm ấm trong buổi gặp mặt đầu năm  


 

Phong tục “phát lộc” may mắn đầu năm đã được Ban Giám hiệu – công đoàn nhà trường gửi đến các cán bộ, giảng viên như một lời chúc với ý nghĩa: chúc sức khoẻ, may mắn và nhiều niềm vui, hạnh phúc đến với mọi người.

 

Chào năm mới, mỗi thành viên của Nhà trường như được tiếp thêm sức sống mới trong học tập và công tác, trong tình bạn bè đồng nghiệp thân ái và lòng yêu nghề, yêu trường thiết tha.

 

 

Giáo viên: Vũ Nhung