Asset Publisher

Chi bộ trường THCS Hưng Đạo tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới.

Chi bộ trường THCS Hưng Đạo tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới.

Chiều ngày 20/7/2019, Chi bộ trường THCS Hưng Đạo thuộc Đảng bộ phường Hưng Đạo đã tiến hành tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng giáo viên ưu tú đang công tác tại trường. Về dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí: Lê Hải Câu – Phó Bí thư thường trực phường Hưng Đạo; đồng chí: Hoàng Ánh Tuyết – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng trường THCS Hưng Đạo cùng toàn thể các Đảng viên trong chi bộ cũng có mặt đông đủ.


        Bồi dưỡng, kết nạp Đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của Chi bộ trường THCS Hưng Đạo và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam chiều ngày 20/7/2019 vừa qua.

Đ/c Hoàng Ánh Tuyết - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

        Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới với sự tham gia của đồng chí Lê Hải Câu - Phó Bí thư thường trực phường Hưng Đạo; đồng chí Hoàng Ánh Tuyết - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng trường THCS Hưng Đạo cùng toàn thể các Đảng viên trong chi bộ. Tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Ánh Tuyết - Bí thư Chi bộ nhà trường đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đồng chí đảng viên mới, đồng thời phân công đồng chí Trần Thị Thu Hằng - đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Đảng viên mới trong thời gian thử thách là 12 tháng.

Đ/c Nguyễn Thị Thu HIền tuyên thệ

        Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền - đảng viên mới đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên.

Đ/c Bí thư Chi bộ trao quyết định cho Đảng viên mới

        Cũng trong buổi lễ kết nạp Đảng viên mới này, đồng chí Lê Hải Câu - Phó Bí thư thường trực phường Hưng Đạo đã có bài phát biểu dặn dò toàn bộ Chi bộ nói chung và đồng chí Đảng viên mới nói riêng về nhiệm vụ của người Đảng viên trong tình hình mới. Theo đó, toàn Chi bộ cần đoàn kết xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển, đóng góp cho công cuộc xây dựng đất nước, chống lại chủ nghĩa cá nhân và những mưu đồ xấu của các thế lực thù địch.

Đ/c: Lê Hải Câu - Phó Bí thư thường trực phường Hưng Đạo phát biểu.

Đại biểu và các đ/c Đảng viên trong Chi bộ nhà trường

CTV: Trần Thanh Huyền