Xuất bản thông tin

Trường THCS Hưng Đạo với Ngày hội công nhận chuyên hiệu Rèn luyện đội viên.

Trường THCS Hưng Đạo với Ngày hội công nhận chuyên hiệu Rèn luyện đội viên.

Ngày hội: "Công nhận chuyên hiệu Rèn luyện đội viên" là một sân chơi có tính sáng tạo, nhằm tuyên truyền, giáo dục cho các em về lịch sử dân tộc, truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đội TNTP Hồ Chí Minh.

 Thực hiện công văn số 25/ KH/ HĐĐ- ĐT về việc tổ chức Ngày hội công nhận chuyên hiệu Rèn luyện đội viên huyện Đông Triều năm 2014. Sáng nay, ngày 14/5/2014, trường THCS Hưng Đạo tưng bừng tổ chức ngày hội công nhận chuyên hiệu Rèn luyện Đội viên cho các em học sinh. Về dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí: Hoàng Ánh Tuyết- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Bùi Thị Thu Thủy – Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Thị Thanh – Tổng phụ trách đội, cùng toàn thể các thầy cô giáo, và các em học sinh cũng có mặt đông đủ.

Toàn cảnh buổi lễ

Ngày hội: “Công nhận chuyên hiệu Rèn luyện đội viên” là một sân chơi có tính sáng tạo, nhằm tuyên truyền, giáo dục cho các em về lịch sử dân tộc, truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đội TNTP Hồ Chí Minh. Hiểu được ý nghĩa và tầm quan trọng đó, Liên đội đã  phối hợp cùng nhà trường tổ chức ngày hội sôi nổi, bổ ích, thu hút được tất cả các em học sinh trong toàn trường tham gia.

Một số hình ảnh hoạt động

 

Thi hái hoa dân chủ

Dưới hình thức hái hoa dân chủ, xen kẽ các tiết mục văn nghệ, Liên đội đã kiểm tra được kiến thức của các em Đội viên, đồng thời ghi nhận được sự cố gắng của các em trong năm học vừa qua. Kết thúc buổi lễ, Liên đội đã công nhận và cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình rèn luyện đội viên cho các em với các chuyên hiệu: Chăm học, Nhà sinh học nhỏ tuổi, Hữu nghị quốc tế.

Cô Nguyễn Thị Thanh - TPT Đội đọc quyết định công nhận chuyên hiệu Rèn luyện đội viên

Gv: Trần Thanh Huyền