Xuất bản thông tin

Trường THCS Hưng Đạo với chương trình “Xuân yêu thương” 2020

Trường THCS Hưng Đạo với chương trình “Xuân yêu thương” 2020

Trong không khí rộn ràng đón Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, trường THCS Hưng Đạo đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa hưởng ứng chương trình "Xuân yêu thương" 2020.

        Đây là hoạt động thể hiện tình cảm, trách nhiệm của các thầy cô tới các em học sinh, đặc biệt là các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, gia đình thuộc diện chính sách.

        Chương trình "Xuân yêu thương" đã giúp các em hiểu thêm ý nghĩa sâu sắc của ngày Tết cổ truyền với những phong tục tập quán tốt đẹp của dân tộc, qua đó khơi dậy trong các em tình yêu quê hương đất nước, biết giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc. Các em đã được tham gia hoạt động trải nghiệm gói bánh chưng.

Phần thi gói bánh chưng của các em học sinh lớp 7C

        Cũng trong chương trình này nhà trường và Ban đại diện cha mẹ học sinh đã trao 17 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị giá 250.000 đồng, Phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều tặng 02 suất quà cho học sinh bị bệnh hiểm nghèo và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng. Cá nhân cô Hoàng Ánh Tuyết – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cũng trao tặng 8 suất quà cho các em thuộc diện gia đình chính sách, mỗi suất quà trị giá 200.000 đồng.

Nhà trường và BĐD cha mẹ học sinh tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Cá nhân cô Hoàng Ánh Tuyết - Bí thư chi bộ - HT nhà trường tặng quà cho học sinh thuộc diện chính sách

        Chương trình "Xuân yêu thương" là hoạt động thường niên hàng năm của trường THCS Hưng Đạo với mong muốn mang đến cho tất cả các em học sinh nói chung và những em có hoàn cảnh khó khăn nói riêng một cái Tết đầm ấm, hạnh phúc trong mỗi dịp tết đến xuân về.