Xuất bản thông tin

Trường THCS Hưng Đạo tổ chức lễ kỷ niệm ngày thành lập Đoàn 26/3/2017

Trường THCS Hưng Đạo tổ chức lễ kỷ niệm ngày thành lập Đoàn 26/3/2017

Hòa chung không khí hào hùng của tuổi trẻ cả nước hướng tới kỉ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2017). Được sự đồng ý của chi bộ Đảng, ban giám hiệu nhà trường, sang ngày 26/3/2017 trường THCS Hưng Đạo long trọng tổ chức lễ mít tinh nhằm ôn lại truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, những thành tích của Đoàn trường và thi thể dục thể thao kết hợp với võ cổ truyền, văn hóa văng nghệ.


 

Đồng chí  Nguyễn Thị Hoàng Yến – Bí thư Đoàn phường Hưng Đạo tặng hao chúc mừng

 

                     Về dự với buổi lễ mít tinh kỉ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ có đồng chí Nguyễn Thị Hoàng Yến – Bí thư Đoàn phường Hưng Đạo.đồng chí Hoàng Ánh Tuyết - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.Cùng các thầy giáo, cô giáo trong Hội đồng sư phạm nhà trường, các thầy giáo, và 359 em học sinh cũng có mặt đông đủ. 

 

 

Toàn cảnh buổi lễ


                Mở đầu chương trình buổi lễ mít tinh kỉ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2017) đồng chí  Hoàng Thị Hằng – Phó bí thư Đoàn trường lên đọc diễn văn kỉ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3 và ôn lại truyền thống đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh qua các thời kì.
                Tiếp theo toàn trường được thưởng thức mà võ thật cổ truyền của dân tộc do các em học sinh biểu diễn.

 

 

                Màn đồng điễn võ thuật

 

             Chi Đoàn kết hợp với Liên đội tổ chức cho các Chi đội thi nghi thức đội, đá cầu, nhảy bao bố… và nhiều phần thi bổ ích khác. 

 

 

                                                                             Thi nghi thức đội

 

                                                                                        Ban giám khảo 

 

        Qua buổi lễ giúp các em học sinh hiểu biết thêm về truyền thống vẻ vang của Đoàn, biết thêm một số kiến thức thông qua các cuộc thi.  Hoạt động kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM đã khép lại nhưng dư âm của nó còn vang vọng mãi trong lòng các em học sinh và các thầy, cô giáo của nhà trường. Đã tạo ra không khí vui vẻ, phấn khởi, lành mạnh và thân thiện của thầy và trò nhà trường để góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

 

 

                                                                                              CTV: Vũ Nhung