Xuất bản thông tin

TRƯỜNG THCS HƯNG ĐẠO TỔ CHỨC LỄ KỈ NIỆM 68 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM

TRƯỜNG THCS HƯNG ĐẠO TỔ CHỨC LỄ KỈ NIỆM 68 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM

Hôm nay, đúng 7h00 ngày 22/12/20132trường THCS Hưng Đạo long trọng tổ chức kỷ niệm 68 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam.

          

(Toàn cảnh  buổi lễ chào mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam)

         Hôm nay, đúng 7h, ngày 17/12/2012, Trường trung học cơ sở Hưng Đạo long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 68 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam.       

          Đến dự và chỉ đạo buổi lễ có cô : Hoàng Ánh Tuyết - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể các thầy cô giáo và hơn 400 em học sinh cũng có mặt đông đủ.

          Sau hơn một tháng phát động thi đua lập thành tích chào mừng ngày hội quốc phòng toàn dân này. Thầy và trò trường THCS Hưng Đạo đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, bổ ích.

          Về phía Đội đã tổ chức một số hoạt động có ý nghĩa như: Thi vẽ tranh về biển đảo quê hương; thi kể chuyện tấm gương đạo dức Hồ Chí Minh và thi hát những bài hát truyền thống ca ngợi anh bộ đội cụ Hồ.

(Đ/c: Vũ Thị Nhung - Chủ tịch Công Đoàn ôn lại truyền thống ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam)

          Trong buổi lễ kỉ niệm long trọng này cô: Vũ Thị Nhung - Chủ tịch Công Đoàn lên ôn lại truyền thống ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam. Qua đó, các em nhận thức được vai trò, nhiệm vụ của người học sinh khi được sống trong một đất nước hoà bình, một xã hội ngày càng tiến bộ, các em cần phải ra sức học tập để mong sao đền đáp được công ơn của những anh hùng liệt sĩ đã hy sinh để bảo vệ nền hoà bình cho dân tộc Việt Nam.

          Các em xin hứa với các anh, xin hứa với các thầy cô sẽ thi đua học tập, tu dưỡng đạo đức, để chiếm lĩnh tri thức nhân loại và có nhiều đóng góp cho trang sử nước nhà ngày càng vinh quang, rực rỡ hơn.

                                               CTV- Trần Thanh Huyền