Xuất bản thông tin

Trường THCS Hưng Đạo tổ chức Lễ kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Trường THCS Hưng Đạo tổ chức Lễ kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hòa chung trong không khí sôi nổi của cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 20/11/2019 trường THCS Hưng Đạo đã long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019) nhằm tôn vinh giá trị của nghề giáo cũng như tri ân công lao dạy dỗ của các thế hệ nhà giáo.

        Tới dự buổi lễ có đ/c Lê Văn Hùng - Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Hưng Đạo, các ban ngành đoàn thể phường, các cơ quan, doanh nghiệp đóng trên địa bàn phường, ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp, các thầy cô và 412 em học sinh trường THCS Hưng Đạo.

Đ/c Lê Văn Hùng -  Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy, CT UBND phường tặng hoa chúc mừng

 

Đại diện các cơ quan, doanh nghiệp và phụ huynh tặng hoa chúc mừng

        Tới dự buổi lễ có đ/c Lê Văn Hùng - Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Hưng Đạo, các ban ngành đoàn thể phường, các cơ quan, doanh nghiệp đóng trên địa bàn phường, ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp, các thầy cô và 412 em học sinh trường THCS Hưng Đạo.

        Tại buổi lễ, cô Hoàng Ánh Tuyết - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, khơi dậy truyền thống tốt đẹp ngàn đời của dân tộc ta, truyền thống "Tôn sư trọng đạo" và niềm tự hào về sự nghiệp trồng người trong mỗi trái tim người thầy trong sự nghiệp giáo dục của thời kì đổi mới. Đồng thời cũng thể hiện khí thế, quyết tâm phấn đấu thi đua dạy tốt, học tốt của thầy và trò nhà trường.

        Tiếp theo cô Trần Thanh Huyền - GV Ngữ văn đại diện cho các thầy cô giáo nhà trường lên phát biểu cảm tưởng của mình trong ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Cô Trần Thanh Huyền - GV Ngữ văn phát biểu cảm nghĩ

        Đại diện cho học sinh của nhà trường em NguyễnThị Thu Hiền - học sinh lớp 9A lên phát biểu gửi lời tri ân đến các thầy cô giáo - những người ngày đêm miệt mài cống hiến cho sự nghiệp "trồng người".

Em Nguyễn Thị Thu Hiền - HS lớp 9A tri ân thầy cô

        Cũng tại buổi lễ, đ/c Lê Văn Hùng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Hưng Đạo đã phát biểu biểu dương những thành tích mà các thầy cô và các em học sinh nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua. Qua đó, đồng chí cũng mong muốn các thầy cô và các em học sinh sẽ có nhiều thành tích hơn nữa trong những năm học tiếp theo, các thầy cô giáo nhà trường sẽ tiếp tục cống hiến công sức, tài năng, trí tuệ của mình cho sự nghiệp "trồng người" để tiếp tục đưa chất lượng giáo dục của trường THCS Hưng Đạo ngày một phát triển đi lên.

Đ/c Lê Văn Hùng - Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy, CT UBND phát biểu tại buổi lễ

       Tiếp theo là chương trình hội diễn văn nghệ của các lớp chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019) do các em học sinh dàn dựng, biểu diễn để tri ân dành tặng các thầy cô.

        Một số hình ảnh các tiết mục văn nghệ của các lớp:

Tiết mục văn nghệ của lớp 7B

 

Tiết mục văn nghệ của lớp 8C

Tiết mục văn nghệ của lớp 6A

 

        Lễ kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường THCS Hưng Đạo đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm, để lại nhiều ấn tượng sâu đậm trong lòng các thầy cô và các em học sinh. Sau Lễ kỉ niệm nhiều ý nghĩa này, thầy và trò nhà trường sẽ tiếp tục phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019 – 2020.