Xuất bản thông tin

Trường THCS Hưng Đạo tổ chức Lễ khai giảng Năm học mới 2015 - 2016

Trường THCS Hưng Đạo tổ chức Lễ khai giảng Năm học mới 2015 - 2016

Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu giáo viên và học sinh cả nước đón chào ngày hội " Toàn dân đưa trẻ đến trường", sáng ngày 05/9/2015, thầy và trò trường THCS Hưng Đạo, long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới: Năm học 2015 - 2016.


      Đến dự buổi lễ khai giảng, nhà trường vinh dự được đón đồng chí Nguyễn Văn Đảm - Phó bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch hội đồng nhân dân phường Hưng Đạo cùng  các vị đại biểu, các vị khách quý  đại diện cho các cơ quan, Ban ngành, đoàn thể địa phương, đại diện các bậc phụ huynh học sinh các lớp   cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và hơn 400 học sinh đã về dự đông đủ.

Toàn cảnh buổi lễ

      Mở đầu chương trình là nghi thức đón 82 em học sinh khối lớp 6. Các em chính là những bông hoa nhỏ sẽ tỏa hương thơm ngát trong vườn hoa lớn của trường THCS Hưng Đạo.

Đón học sinh lớp 6

 

      Sau nghi lễ chào cờ trang nghiêm, đồng chí Hoàng Ánh Tuyết - Bí Thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư chủ tịch nước gửi tới các thấy giáo, cô giáo, cán nộ, công chức, viên chức ngành giáo dục, các bậc phụ huynh và các em học sinh, nhân dịp năm học mới 2015 - 2016.

Đ/c Hoàng Ánh Tuyết - Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước

 

      Sau bài diễn văn khai giảng năm học mới 2015 - 2016 của đ/c Hiệu trưởng, đ/c Nguyễn Văn Đảm - Phó bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch hội đồng nhân dân phường Hưng Đạo đánh hồi trống khai trường và trao giấy chứng nhận cho trường THCS Hưng Đạo đạt chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 3.

Ban lãnh đạo nhà trường đón nhận giấy chứng nhận trường đạt chuẩ CLGD cấp độ 3

 

      Buổi lễ khai giảng năm học 2015 -2016 của thầy trò trường THCS Hưng Đạo đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy trò cũng như sự tin yêu của lãnh đạo và cha mẹ học sinh đối với nhà trường. Tập thể  trường THCS Hưng Đạo tự tin, sẵn sàng bước sang một năm học mới với những  thắng lợi mới!.

                                                      Một số hình ảnh của buổi lễ

         

Văn nghệ chào mừng của các em học sinh 

 

Văn nghệ chào mừng của thầy cô

Ban đại diện CMHS tặng hoa chúc mừng

                                     

 

                                                                                                   Vũ Thị Nhung