Xuất bản thông tin

Trường THCS Hưng Đạo tổ chức kỷ niêm ngày quốc tế phụ nữ 8.3.2017

Trường THCS Hưng Đạo tổ chức kỷ niêm ngày quốc tế phụ nữ 8.3.2017

Nhân dịp kỷ niệm 107 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3, chiều ngày 8 tháng 3 năm 2017 Ban Nữ công- Công đoàn Trường THCS Hưng Đạo tổ chức tọa đàm để ôn lại truyền thống lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ, truyền thống của phụ nữ Việt nam.


Tới dự buổi tọa đàm có  Ban Giám hiệu, Công đoàn nhà trường, cùng toàn thể nữ cán bộ , giáo viên và các đ/c nam công của trường.

 

đ/c Phạm Thị Phú – chủ tịch công đoàn -

điểm lại những truyền thống vẻ vang của Phụ nữ quốc tế,

 

       Sau khi nghe đ/c Phạm Thị Phú – chủ tịch công đoàn - điểm lại những truyền thống vẻ vang của Phụ nữ quốc tế, Phụ nữ Việt Nam nói chung và các hoạt động của nữ công nhà trường trong thời gian qua, trong đó đặc biệt nhấn mạnh đến những thành tích đạt được trong phong trào "giỏi việc nước, đảm việc nhà" của chị em đã  góp phần tích cực vào sự phát triển chung của nhà trường. Thông qua bản báo cáo,  chị em phụ nữ cán bộ, giáo viên đã bày tỏ những tâm tư, tình cảm, cùng nhau trao đổi, chia sẻ nhiều kinh  nghiệm trong công việc cũng như trong cuộc sống.

 

Đồng chí Hoàng Ánh Tuyết - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

 

        Thay mặt nhà trường, đồng chí Hoàng Ánh Tuyết - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã có những lời phát biểu, động viên hết sức chân thành gửi tới chị em trong ngày của mình. Đồng thời kêu gọi phụ nữ toàn trường đoàn kết, chung tay cùng phấn đấu xây dựng trường THCS Hưng Đạo  ngày càng vững mạnh.

 

       

Giao lưu văn nghệ

 

         Sau các tiết mục văn nghệ sôi nổi, hấp dẫn và đầy ý nghĩa của các đấng nam CBGV gửi đến chị em toàn Trường là chương trình giao lưu đầy sôi nổi của chị em về phẩm chất  PNVN thời kì CNH – HĐH

 

Đại diện nam công nhà trường tặng hoa chúc mừng.

 

        Cũng tại buổi tọa đàm, Hồ Trung Minh, bà Trần Ngọc Hưng-  đại diện cho toàn thể nam công trong  trường, đại diện Hội cha mẹ học sinh   gửi lời chúc mừng và những món quà đầy ý nghĩa tới các chị em phụ nữ. Buổi lễ kết thúc với những nụ cười hân hoan, rạng rỡ của toàn thể nữ cán bộ của trường.

 

Đại diện Hội cha mẹ học sinh chúc mừng

          Việc tổ chức các hoạt động kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ là hoạt động thường niên đầy ý nghĩa của trường THCS Hưng Đạo nhằm tôn vinh và ca ngợi chị em phụ nữ trường thế hệ phụ nữ Việt Nam - những con người cần cù, chịu khó, luôn giỏi việc nước, đảm việc nhà, xứng đáng với tám chữ vàng "Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang" mà Chủ tịch Hồ Chí Minh tặng. Đồng thời thông qua hoạt động này, trường cũng đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam cũng như các chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước về bình đẳng giới trong giai đoạn hiện nay, qua đó góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động nữ công và công đoàn trường.

 

 

                                                 GV: Vũ Nhung