Xuất bản thông tin

Trường THCS Hưng Đạo tổ chức khai giảng năm học mới 2017 - 2018

Trường THCS Hưng Đạo tổ chức khai giảng năm học mới 2017 - 2018

Hòa trong không khí đầy phấn khởi, tự hào của những ngày thu lịch sử và ngày hội " Toàn dân đưa trẻ đến trường", sáng ngày 5.9.2017, thầy và trò trường THCS Hưng Đạo long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2017 - 2018.


         Về dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí: Nguyễn Văn Đảm - Phó Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường Hưng Đạo; đồng chí Nguyễn Đức Đang - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy - Chủ tịch ủy ban Mặt trận Tổ quốc phường Hưng Đạo; đồng chí Vũ Bá Tính - Chủ tịch hội nông dân phường Hưng Đạo, và các doanh nghiệp đóng trên địa bàn, đại diện hội CMHS, cùng toàn thể các thầy, cô giáo, các em học sinh cũng có mặt đông đủ.

         Tại buổi lễ, các em học sinh khối 6 đã được đón nhận tình cảm từ các thầy, cô và các anh chị khối 7,8,9 đón vào trường. Trên khuôn mặt các em hiện rõ lên niềm phấn khởi, hào hứng và không tránh khỏi sự bỡ ngỡ, rụt rè khi bước sang ngôi trường mới.

 

 

 

 

       (Đón học sinh lớp 6)

 

            Nghi lễ chào cờ được diễn ra trang trọng , các thầy cô và các em học sinh hát vang bài "Quốc ca" thiêng liêng của dân tộc , toàn trường đã được nghe cô Hoàng Ánh Tuyết - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc thư của Chủ tịch nước gửi tới các em nhân ngày khai trường. Với mong muốn các em học sinh sẽ tiếp tục phát huy truyền thống hiếu học của dân tộc, nuôi dưỡng hoài bão cống hiến, phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân và khát vọng xây dựng cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn cho bản thân, gia đình và xã hội; Chủ tịch nước hi vọng các em sẽ nỗ lực phấn đấu để đạt được nhiều kết quả cao trong học tập và rèn luyện .

 

 

 

                         (Nghi lễ chào cờ - hát quốc ca)

 

 

(Cô: Hoàng Ánh Tuyết - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước)

 

        Sau diễn văn khai giảng, không gian dường như lắng đọng lại trong phút giây được nghe  đồng chí Nguyễn Văn Đảm - Chủ tịch Hội đồng nhân dân  phường Hưng Đạo điểm những hồi trống khai trường giòn giã, hối hả đánh dấu một năm học mới bắt đầu, tiếng trống vang dài như  tiếp thêm sự tự tin, lòng quyết tâm cho các em học sinh trước khi bước vào chân trời tri thức mới.

 

 

 

 

          Ông: Nguyễn Văn Đảm - Phó Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch Hội đồng nhân dân

phường Hưng Đạo đánh trống khai trường

 

           Năm học mới bắt đầu, hành trang các em mang theo bên mình không chỉ là hoài bão, ước mơ của bản thân mà còn là niềm hi vọng của gia đình, người thân-  của thầy cô-  những người đưa tri thức nhân loại đến với các em và hơn hết là kì vọng của quê hương, Tổ quốc . Vì thế , thầy cô mong các em luôn chăm lo rèn đức, luyện tài để trở thành con ngoan trò giỏi, xứng đáng là con Lạc cháu Hồng, là chủ nhân tương lai của đất nước.

 

Một số hình ảnh của buổi lễ:

 

 

 

 

Hội trưởng hội CMHS tặng hoa - chúc mừng.

 

 

 

 

          Doanh nghiệp đóng trên địa bàn tặng hoa - chúc mừng.

 

 

 

Tiết mục văn nghệ của các thầy, cô nhà trường

 

 

 

Tiết mục văn nghệ của các em học sinh

 

 

                                                                                                   Giáo viên: Trần Thanh Huyền.