Xuất bản thông tin

Trường THCS Hưng Đạo tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động năm 2012-2013

Trường THCS Hưng Đạo tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động năm 2012-2013


Đúng 7h 30 phút ngày 26. 9. 2012, Trường Trung học cơ sở Hưng Đạo long trọng tổ chức Đại hội cán bộ công chức, viên chức, lao động năm học 2012- 2013

Đến dự buổi lễ có sự góp mặt của đồng chí: Phạm Đức Phong – chuyên viên phòng giáo dục – đào tạo Đông Triều, các đồng chí đại diện cho Đảng ủy, chính quyền địa phương, hội cha mẹ học sinh, cùng các thầy, cô giáo trong tập thể nhà trường cũng có mặt đông đủ.

Đại hội đã được nghe bản báo cáo của đồng chí Hoàng Ánh Tuyết – hiệu trưởng nhà trường về việc triển khai nhiệm vụ năm học, những thuận lợi, khó khăn của nhà trường trong năm học mới này. Đại hội cũng được nghe báo cáo của ban thanh tra nhân dân, bản tham luận về vai trò của giáo viên chủ nhiệm trong việc giáo dục đạo đức cho học sinh, công tác đào tạo mũi nhọn trong nhà trường, các tiêu chí đánh giá, xếp loại học sinh….

Về phía lãnh đạo địa phương có đồng chí Vương Văn Thuần – Bí thư Đảng ủy xã lên phát biểu, đóng góp ý kiến cho nhà trường, đồng chí hi vọng Trường Trung học cơ sở Hưng Đạo sẽ luôn là địa chỉ tin cậy để các bậc phụ huynh tin tưởng, gửi gắm con em mình.

Về phía phòng Giáo dục, đồng chí Phạm Đức Phong cũng đã đóng góp ý kiến, bổ sung vào bản kế hoạch nhà trường được đầy đủ hơn. Trong năm học này Phòng giáo dục cũng sẽ tạo điều kiện về cơ sở vật chất cho nhà trường để đến năm 2013, nhà trường có đủ tiêu chuẩn đón trường chuẩn Quốc gia giai đoạn I. Buổi lễ kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi, các đồng chí CBGV trong nhà trường hứa sẽ quyết tâm dạy thật tốt, đoàn kết một lòng, để xây dựng tập thể nhà trường trong sạch, vững mạnh.

 

                                                                               CTV: Thanh Huyền