Xuất bản thông tin

Trường THCS Hưng Đạo tổ chức hoạt động ngoại khóa môn Tiếng Anh: English speaking cub.

Trường THCS Hưng Đạo tổ chức hoạt động ngoại khóa môn Tiếng Anh: English speaking cub.

Thực hiện kế hoạch năm học 2012 – 2013 và triển khai rộng rãi một trong năm đề tài lớn của Phòng Giáo dục và đào tạo Đông Triều, cùng với mục đích nhằm nâng cao chất lượng dạy học bộ môn tiếng Anh trong nhà trường.Hôm nay ngày 4 tháng 4 năm 2013 Trường THCS Hưng Đạo tổ chức hoạt động ngoại khoá với chủ đề "Câu lạc bộ nói Tiếng Anh" .

       Đến dự và chỉ đạo buổi ngoại khóa có đồng chí: Hoàng Ánh Tuyết – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí: Bùi Thị Thu Thủy – Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường, đại diện BGH cùng toàn thể các thầy cô giáo giảng dạy bộ môn Tiếng Anh của các trường THCS cụm II .

 

Các thầy cô cùng các em học sinh dự hoạt động ngoại khóa.

 

Sau những tiết mục văn nghệ chào mừng bằng tiếng Anh vui nhộn, cô  Bùi Thị Thu Thuỷ -P. hiệu trưởng nhà trường đã lên khai mạc buổi ngoại khoá.

Cô Bùi Thị Thu Thủy - P. Hiệu trưởng phát biểu khai mạc

 

Với 2 MC xinh xắn, các em đã nhanh chóng đưa 3 đội chơi khối 6,7,8 nhập cuộc vào các phần thi như: Màn chào hỏi, Thi tài năng, Thi hiểu biết, và kết thúc là phần thi Hùng biện. Xen kẽ giữa các phần thi, các em còn được đón xem các tiết mục văn nghệ đặc sắc, và phần thi dành cho khán giả hết sức vui nhộn, hấp dẫn.

          Có thể thấy, đây là một sân chơi bổ ích, lành mạnh, kích thích được tinh thần học tập, nâng cao ý thức của học sinh về tầm quan trọng của bộ môn tiếng Anh trong giai đoạn hiện nay. Tham gia buổi hoạt động ngoại khóa này, các em học sinh không chỉ được rèn luyện những kĩ năng nghe – nói mà các em còn được rèn kỹ năng sống.

Kết thúc buổi ngoại khóa, giải Nhất đã được trao cho các em học sinh khối 8; Giải Nhì thuộc về khối 6; Khối 7 đạt giải Ba. Sau buổi ngoại khóa này, các em học sinh có mong muốn nhà trường sẽ tổ chức thêm nhiều buổi ngoại khóa của các môn học khác để nâng cao tinh thần học tập của các em.

Một số hình ảnh của hoạt động

Văn nghệ chào mừng của chi đội 6D

 

Phần thi chào hỏi của đội khối 6

 

Phần thi tài năng đội khối 7

 

Phần thi tài năng đội khối 8

 

Phần thi hiểu biết của các đội

 

Cô Hoàng Ánh Tuyết - Hiệu trưởng trao thưởng cho các đội chơi.

 

                                   CTV: Bùi Thị Thu Thủy