Xuất bản thông tin

Trường THCS Hưng Đạo tổ chức chia tay các CBGV chuyển công tác

Trường THCS Hưng Đạo tổ chức chia tay các CBGV chuyển công tác


(Đ/c Hoàng Ánh Tuyết - Hiệu trưởng nhà trường tặng quà cho các CBGV chuyển công tác)

 

           Được sự chỉ đạo và phân công của phòng Giáo dục đào tạo huyện Đông Triều, trong năm học này, trường THCS Hưng Đạo có 3 đồng chí: Nguyễn Tiến Dũng, Hà Thu Dung và Nguyễn Thị Chinh, được điều động chuyển sang công tác ở đơn vị mới.

          Trong không khí bồi hồi, đầy xúc động, chiều ngày 8/10/2012, trường THCS Hưng Đạo đã tổ chức buổi lễ để chia tay các đồng chí. Đến dự buổi lễ chia tay hôm nay, có các đồng chí đại diện cho lãnh đạo địa phương, và toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên - nhân viên trong nhà trường cũng có mặt đông đủ.

          Sau lời phát biểu của đại diện nhà trường, đồng chí: Nguyễn Văn Đảm - chủ tịch xã Hưng Đạo cũng có đôi lời động viên, chia sẻ những tháng ngày được làm việc cùng với các đồng chí. Tuy chuyển sang đơn vị mới, nhưng đồng chí chủ tịch xã vẫn mong muốn có nhiều dịp được gặp gỡ và giao lưu với tất cả các đồng chí đã và đang công tác trong nhà trường.

 

        (Đ/c Nguyễn Văn Đảm - chủ tịch UBND xã Hưng Đạo tặng quà chia tay các CBGV chuyển công tác)

 

          Tiếp đó là những dòng tâm sự của đồng chí Nguyễn Tiến Dũng - nguyên là hiệu trưởng nhà trường; đồng chí: Hà Thu Dung- nguyên là giáo viên tổ Khoa học xã hội. Mặc dù còn nhiều điều nghẹn ngào chưa thể nói thành lời, nhiều dòng cảm xúc chưa thể ghi lại trên trang giấy giữa người chuyển đi và người ở lại, nhưng nhà trường luôn chúc cho các đồng chí chuyển sang đơn vị mới sẽ công tác tốt, phát huy được những thế mạnh của mình trong công tác giảng dạy và đóng góp được nhiều thành tích cho sự nghiệp “trồng người” của ngành giáo dục huyện Đông Triều ngày càng phát triển hơn nữa.

 

                                                                 CTV: Thanh Huyền