Xuất bản thông tin

Trường THCS Hưng Đạo tổ chức “Ngày hội vệ sinh trường học” năm học 2015 – 2016.

Trường THCS Hưng Đạo tổ chức “Ngày hội vệ sinh trường học” năm học 2015 – 2016.

Thực hiện công văn số 700/KH-PGD&ĐT của Phòng GD& ĐT thị xã Đông Triều v/v tổ chức truyền thông nâng cao kiến thức về nước sạch vệ sinh trường học năm học 2015-2016. Hôm nay 28/12/2015 trường THCS Hưng Đạo tổ chức "Ngày hội vệ sinh trường học".


       Về dự và chỉ đạo ngày hội có cô Bùi Thị Thu Thủy – Phó bí thư chi bộ Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo và hơn 400 em học sinh  có mặt đông đủ.

       Đến với "Ngày hội vệ sinh trường học" các em học sinh  được trải nghiệm những kiến thức về nước sạch vệ sinh môi trường; thực hành rửa tay bằng xà phòng theo quy trình vệ sinh cá nhân; các lớp đã có ý thức giữ gìn và bảo vệ môi trường thông qua các hoạt động đơn giản, thiết thực như : Trồng thêm cây xanh, dọn dẹp rác thải, thu gom rác thải xung quanh trường học, bỏ rác đúng nơi quy định…..

      Đây là một trong những hoạt động phong trào có ý nghĩa thiết thực, góp phần giáo dục, nâng cao ý thức, thay đổi hành vi của các em học sinh trong việc giữ gìn vệ sinh các nhân, vệ sinh môi trường theo tinh thần thông điệp " Vì sức khỏe và vẻ đẹp của chúng ta – Hãy làm tốt hơn nữa vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường trong trường học gia đình và cộng đồng."

        Dưới đây là một số hình ảnh của ngày hội:

 

                                                                                                                                  Nguyễn Thị Hà