Xuất bản thông tin

Trường THCS Hưng Đạo sơ kết thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11 năm 2013.

Trường THCS Hưng Đạo sơ kết thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11 năm 2013.

Sáng ngày 25 tháng 11 năm 2013 trường THCS Hưng Đạo sơ kết thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11 năm 2013. Tới dự buổi lễ sơ kết có các đồng chí trong ban giám hiệu cùng toàn thể các thầy cô giáo và hơn 400 học sinh trong nhà trường đã về dự đông đủ.

 

Tại buổi sơ kết thi đua cô Bùi Thị Thu Thủy – phó hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá phong trào thi đua của nhà trường trong gần 5 tuần thi đua (từ 21/ 10/ đến 20 / 11/ 2013). Đồng chí đã đánh giá cao sự cố gắng của thầy và trò trường trung học cơ sở Hưng Đạo trong thời gian qua,

 

                                               Toàn cảnh buổi sơ kết

Đồng thời đồng chí cũng đã nhấn mạnh phong trào thi đua đã thực sự thu hút, lôi cuốn học sinh và giáo viên tích cực hưởng ứng tham gia. Các thầy, các cô không chỉ nhiệt tình trong các hoạt động, các phong trào của nhà trường mà còn có hồ sơ giáo án đẹp, bài giảng hay đặc biệt là một số thầy, cô đã mạnh dạn ứng dụng phương pháp dạy học mới Bàn tay nặn bột vào trong giờ giảng. Tiêu biểu là các cô Phạm Thị Phú, Lê Thị Vụ, Nguyễn Thị Sen. Thầy Nguyễn Thái Học…

 

                         Đồng chí Bùi Thị Thu Thuỷ đánh giá phong trào thi đua

 

Bên cạnh sự cố gắng của thầy cô, các em học sinh cũng đã tích cực trong các hoạt động. Nhiều tập thể lớp đạt thành tích xuất sắc trong mọi hoạt động, truy bài đầu giờ, thể dục gữa giờ, xây dựng bài trên lớp và phong trào văn nghệ, tiêu biểu là lớp 7D, 7C, 9C…đặc biệt trong đợt thi đua vừa qua có 103 học sinh đạt 15 điểm 9, 10 trở lên. Đó chính là những món quà, là những bông hoa đẹp nhất dâng tặng thầy cô nhân ngày Tôn sư trọng đạo của dân tộc.

Để khích lệ, động viên những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc thay mặt cho Ban thi đua cô Vũ Thị Nhung – Chủ tịch công đoàn nhà trường đã đọc quyết định khen thương các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua đầy ý nghĩa này.

 

                 Đồng chí Hoàng Ánh Tuyết trao thưởng cho giáo viên.

 

Đồng chí Bùi Thị Thu Thuỷ trao giải cho khối có nhều học sinh xuất sắc nhất

 

Buổi lễ tổng kết đã thực sự thúc đẩy phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt” trong nhà trường, khích lệ các thầy cô giáo dành hết tâm huyết của mình cho sự nghiệp trồng người,  tất cả vì học sinh thân yêu.

 

                                                Giáo viên: Vũ Thị Nhung