Xuất bản thông tin

Trường THCS Hưng Đạo sơ kết thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2014.

Trường THCS Hưng Đạo sơ kết thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2014.

Cố thủ tướng Phạm Văn Đồng từng nói: "Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, là nghề sáng tạo nhất trong các nghề sáng tạo". Để ghi nhận và tôn vinh nghề dạy học, sáng ngày 24/11/2014. Trường THCS Hưng Đạo long trọng tổ chức lễ sơ kết thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.


       Thay mặt Ban thi đua đồng chí Bùi Thị Thu Thủy - Phó hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao những thành tích của thầy và trò trường THCS Hưng Đạo trong đợt thi đua cụ thể như sau:

 

Cô Bùi Thị Thu Thủy - P.Hiệu trưởng nhà trường đánh giá đợt thi đua

 

       Về phía giáo viên các thầy giáo, cô giáo trong nhà trường đã thi đua dạy tốt, tích cực tham gia các phong trào do ngành phát động. Tổ chức thao giảng, dự giờ, rút kinh nghiệm. Thực hiện nghiêm túc quy chế chuyên môn, có đầy đủ hồ sơ sổ sách theo quy định, tự giác học hỏi, nghiên cứu để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, 100% giáo viên tham gia thao giảng với nhiều giờ học hay được đánh giá cao, điển hình như tiết dạy của đồng chí Nguyễn Hà Liễu, Nguyễn Thị Sen, Phạm Thị Phú, Nguyễn Thị Quyền...

 

Cô Hoàng Ánh Tuyết - Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho các giáo xuất sắc trong đợt thi đua

 

            Về phía học sinh thi đua giờ học tốt, tuần học tốt, thi báo tường chủ đề hướng về ngày nhà giáo Việt Nam, thi lớp sạch lớp đẹp, lớp thân thiện. Có nhiều tập thể đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua tiêu biểu lớp 8a, 9a, 8c... bên cạnh đó còn có 82 cá nhân học sinh đạt 12 điểm 9-10 trở lên. Tiêu biểu là em Nguyễn Thị Hồng Nhung, Lê Thị Thủy lớp 9a; Em Ngô Duy Nhất lớp 8c và em Trần Thị Huyền lớp 7c...Kết quả các em đạt được là những bông hoa tươi thắm nhất, là tình cảm thiết thực nhất  dâng lên, gửi tặng và tri ân thầy cô.

 

Cô Hoàng Ánh Tuyết - Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho các tập thể lớp xuất sắc trong đợt thi đua

 

Cô Hoàng Ánh Tuyết - Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho các học sinh xuất sắc trong đợt thi đua

 

          Buổi sơ kết thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam đã để lại trong lòng mỗi người những cảm xúc rất riêng. Đối với các em học sinh, các em càng hiểu hơn về tình thầy trò, về giá trị của những kết quả hôm nay mình đang có để hướng về tương lai tốt đẹp.

 

                                                                       Vũ Thị Nhung