Xuất bản thông tin

Trường THCS Hưng Đạo phát động thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2016 .

Trường THCS Hưng Đạo phát động thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2016 .

Hòa trong không khí thi đua sôi nổi của cả nước hướng tới kỉ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20.11.1982 - 20.11.2016) . Nhằm thúc đẩy phong trào thi đua của thầy và trò trong toàn trường, giành nhiều giờ học tốt, ngày học tốt trong ở các lớp, giúp các em nâng cao ý thức trong các giờ học, phát huy tính tích cực trong học tập. Sáng 2.11.2015, trường THCS Hưng Đạo đã long trọng tổ chức lễ phát động phong trào thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20.11.2016. (Thời gian thi đua từ ngày 17.10 đến hết 20.11.2016.)


   Quang cảnh buổi lễ

          Thay mặt cho Ban thi đua nhà trường, cô Phạm Thị Phú  – chủ tịch Công Đoàn trường lên phát động phong trào thi đua với các nội dung sau:

 

 

Cô Phạm Thị Phú  – chủ tịch Công Đoàn trường lên phát động phong trào thi đua  

 

          Đối với giáo viên mỗi thầy cô giáo là một tấm gương tự học, tự sáng tạo, thực hiện nghiêm túc quy chế chuyên môn. Chú trọng đổi mới phương pháp dạy học phát huy tính tích cực, sáng tạo của học sinh. Mỗi giáo viên đăng kí 1 tiết thao giảng, hồ sơ đạt từ loại khá trở lên

         Đối với học sinh: Thực hiện tốt nội quy trường lớp, Nêu cao ý thức tổ chức kỷ luật, tự giác nghiêm túc trong các giờ học, thi đua đạt nhiều ngày học tốt, tuần học tốt.  Mỗi học sinh đạt 12 điểm tốt trở lên và không có điểm yếu dưới 5.

            Về Hoạt động tập thể mỗi lớp tham gia 2 tiết mục văn nghệ. Một tiết mục hát: chủ đề: Thầy cô, mái trường, bạn bè, thể hiện bằng tiếng Việt. Hình thức tham gia: Tốp ca, khuyến khích các tiết mục có múa phụ họa. Một tiết mục múa hoặc nhảy: theo chủ đề văn hóa nghệ thuật các nước: Trung Quốc, Việt Nam, Hàn Quốc, Nga, Ấn Độ, Lào, Thái Lan,Cam-pu-chia,Tây Ban Nha.)

         Để đợt thi đua đạt kết quả cao, lập nhiều thành tích trong dạy và học, đồng chí Nguyễn Thị Quyền   thay mặt cho toàn thể các thầy cô giáo trong nhà trường lên  hưởng ứng thi đua. 

 

Đồng chí Nguyễn Thị Quyền  thay mặt cho các thầy cô giáo trong nhà trường lên hưởng ứng thi đua.

         

        Em Nguyễn Thu Hiền  học sinh lớp 6A, thay mặt cho hơn 300 bạn học sinh trong toàn trường lên hưởng ứng thi đua với lời hứa xin quyết tâm thực hiện tốt các nội quy, quy định của nhà trường, ra sức nỗ lực, phấn đấu để có kết quả cao nhất trong đợt thi đua này.

      Phong trao thi đua lớn trong năm học đã bắt đầu với bao sự hứng khởi, với khí thế hăng say, lòng nhiệt huyết, tinh thần dạy tốt và học tốt của nhà trường chắc chắn se đạt được nhiều thành tích cao. Buổi lễ phát động thi đua chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/2016 đã thành công tốt đẹp!

 

                             CTV: Vũ Nhung