Xuất bản thông tin

Trường THCS Hưng Đạo long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2015-2016.

Trường THCS Hưng Đạo long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2015-2016.


Cánh phượng hồng đã nở cùng với tiếng ve kêu râm ran trên những vòm lá báo hiệu hè về. Thấm thoắt năm học 2015-2016 đã trôi qua. Hôm nay ngày 25/5/2016 trường THCS Hưng Đạo long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2015-2016.


    

 

 

      Về dự và chỉ đạo buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo phường Hưng Đạo, đại diện hội cha mẹ học sinh các lớp, các thầy cô cùng toàn thể các em học sinh trong toàn trường cũng có mặt đông đủ.

Toàn cảnh lễ tổng kết

    Tại buổi lễ, toàn trường đã được nghe cô Hoàng Ánh Tuyết – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên báo cáo tổng kết năm học. Báo cáo nêu rõ năm học 2015 – 2016 trường THCS Hưng Đạo đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ  và đạt được nhiều thành tích xuất sắc trên tất cả các lĩnh vực hoạt động. Trường đã làm tốt công tác Phổ cập giáo dục đúng độ tuổi; tỉ lệ tốt nghiệp lớp 9 đạt 100%; thực hiện đúng kế hoạch dạy học, chất lượng giáo dục tiếp tục tăng lên. Trong năm học vừa qua trường có 5 giáo viên đạt giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp cơ sở, số học sinh đạt Khá - Giỏi tăng lên đáng kể. Thi HSG cấp Thị xã đạt 39 giải, thi HSG cấp Tỉnh đạt 07 giải, cấp quốc gia đạt 01 giải.

 

Đ/c: Hoàng Ánh Tuyết - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

báo cáo tổng kết năm học

           Đại diện cho lãnh đạo địa phương, ông Vương văn Thuần - Bí thư Đảng ủy – chủ tịch ủy ban nhân dân phường Hưng Đạo lên phát biểu ý kiến chỉ đạo.

 

Đ/c Ông Vương Văn Thuần -Bí thư Đảng ủy -Cchủ tịch UBND Phường Hưng Đạo phát biểu 

          Ông đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà nhà trường đạt được trong năm học, đồng thời mong muốn trong năm học tới nhà trường sẽ giữ vững những thành tích đạt được và phấn đấu để chất lượng mũi nhọn ngày càng được nâng cao hơn nữa.

           Bà Nguyễn Thị Hiền – Hội trưởng hội cha mẹ phụ huynh học sinh, đại diện cho hội phụ huynh trong toàn trường cũng thể hiện tình cảm và sự gắn bó của hội phụ huynh với nhà trường.

 


 

Bà Nguyễn Thị Hiền - Hội trưởng hội CMHS phát biểu tặng hoa nhà trường 

              Với những thành tích và kết quả đạt được trong năm học qua, trường THCS Hưng Đạo đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2015 - 2016 và là  địa chỉ tin cậy để các bậc phụ huynh học sinh yên tâm gửi gắm con em mình học tập tại trường.

 

Một số hình ảnh trong buổi tổng kết

 

 

 

 

 

 

Lãnh đạo địa phương tặng hoa phát biều

 

 

 

 Một số hình ảnh trao thưởng cho giáo viên và học sinh có thành tích trong năm học

 

 

                                                                             Nguyễn Thị Quyền